21 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Hai 3, 2023

Hành trình một ngày phòng chống dịch Covid-19 tại KTX Khu B ĐHQG TP.HCM

Video về hành trình một ngày chống dịch Covid-19 của một sinh viên Học viện Cán Bộ TP.HCM khiến nhiều bạn trẻ cảm thấy như truyền thêm lửa tình nguyện cho chính mình. Từ đó ý thức hơn trong việc phòng chống dịch Covid-19

Võ Hữu Ngợi, sinh viên năm 4 Học viện Cán Bộ TP.HCM, những ngày nghỉ dịch Covid-19 không về quê mà ở lại làm thêm. Khi biết ĐH Quốc gia TP.HCM cần tình nguyện viên cho khu cách ly, Hữu Ngợi liền đăng ký. Trong những ngày này, chàng trai 9X đã làm một vlog kể về một ngày chống dịch tại Ký túc xá (KTX) ĐH Quốc gia TP.HCM.

Hành trình một ngày chống dịch “hơn 7 phút”

Câu chuyện về một ngày chống dịch được Hữu Ngợi kể lại một cách dễ thương trong đoạn video mang tên “Hành trình một ngày phòng chống dịch Covid-19 tại KTX Khu B ĐH Quốc gia TP.HCM”.

Công việc của Hữu Ngợi tại KTX khu B là hỗ trợ công tác cất giữ và niêm phong tài sản của các sinh viên sau đó đưa vào kho, vận chuyển hàng hóa của mạnh thường quân đóng góp cho tình nguyện viên bên trong KTX khu B. Võ Hữu Ngợi chia sẻ: “Trong quá trình làm vlog, mình đem theo một chiếc camera hành trình Gopro nhỏ và 2 cục pin để quay vì nó nhỏ gọn để mang theo trong lúc làm việc và đặt đâu cũng được. Sau những ngày hỗ trợ khu cách ly mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Nếu đất nước cần mình sẽ sẵn sàng hỗ trợ tiếp chiến dịch phòng chống Covid-19.”

https://youtu.be/QkTAYLszEbk

Hành trình một ngày phòng chống dịch Covid-19 tại KTX Khu B ĐHQG TP.HCM

Hành trình một ngày phòng chống dịch Covid-19 tại KTX Khu B ĐHQG TP.HCM

Hành trình phòng chống dịch Covid 19 tại tại Ký túc xá Khu B Đại học Quốc Gia Tp.HCM. Công việc diễn ra hết sức gấp rút và cần nguồn nhân lực tình nguyện, đó…

Nguồn: Fanpage Cờ Đỏ Tp. Hồ Chí Minh

 

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
447FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG