21 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Hai 3, 2023

CHẲNG CÓ NƯỚC NÀO DÁM NÓI 2 CHỮ DÂN CHỦ VỚI VIỆT NAM CHÚNG TÔI CẢ Khi đại dịch Covid 19 diễn ra với 196/204 quốc gia, vùng lãnh thổ bị ảnh hưởng và có người …

🇻🇳🇻🇳 CHẲNG CÓ NƯỚC NÀO DÁM NÓI 2 CHỮ DÂN CHỦ VỚI VIỆT NAM CHÚNG TÔI CẢ 🇻🇳🇻🇳

Khi đại dịch Covid 19 diễn ra với 196/204 quốc gia, vùng lãnh thổ bị ảnh hưởng và có người dương tính với loại virut này.

Như nắng hạn gặp mưa rào… Nhiều trang mạng xã hội, nhà báo online, Facebook, Zalo… Cộng với thêm vài tên phản động, cơ hội chính trị lợi dụng sự kiện để thêu dệt, nói xấu, kích động khi cho rằng Việt Nam mất dân chủ khi chưa hỏi ý kiến của nhân dân mà tự quyết định nhiều vấn đề liên quan đến dịch Covid 19.

Vâng!

Mất dân chủ quá đi chứ nhỉ… Khi mà…. Chính phủ lại mang cả chuyên cơ sang vùng tâm dịch Vũ Hán, sang Châu Âu đón đồng bào về nước để cách ly cho an toàn.

Mất dân chủ quá đi chứ nhỉ… Khi mà Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Bộ Y Tế, Bộ Thông tin truyền thông phải thường xuyên gửi tin nhắn đến toàn bộ người dân về cách phòng chống dịch Covid 19.

Mất dân chủ quá đi chứ nhỉ… Khi mà 12 giờ đêm Phó Thủ tướng Chính phủ triệu tập họp khẩn cấp để bàn biện pháp khống chế sự phát sinh của Covid nhằm bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Mất dân chủ quá đi chứ nhỉ… Khi mà Chính phủ lại hỗ trợ 100% chi phí chữa bệnh và cách ly cho nhân dân.

Mất dân chủ quá đi chứ nhỉ… Khi mà người dân tại các khu vực bị phong tỏa sau hết thời gian được hỗ trợ những khoản tiền từ 4.500.0000 – 6.800.000 do không tham gia lao động sản xuất trong thời gian phong tỏa.

Mất dân chủ quá đi chứ nhỉ… Khi mà hơn 10.000 cán bộ, chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam nhường doanh trại cho người cách ly còn mình lên rừng dựng lán trại để ở.

Mất dân chủ quá đi chứ nhỉ… Khi mà hơn 100 y, bác sỹ đã về hưu viết đơn tình nguyện đi chống dịch cùng Chính phủ.

Mất dân chủ quá đi chứ nhỉ… Khi mà Chính phủ yêu cầu ngừng xuất khảo để bảo đảm an ninh lương thực cho người dân.

Mất dân chủ quá đi chứ nhỉ… Khi mà Chính phủ yêu cầu giảm giá thịt heo để phần nào giảm chi phí cho người dân vì trong thời gian cách đây họ không làm gì nhiều để kiếm tiền.

Mất dân chủ quá đi chứ nhỉ… Khi mà Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lại đi kiểm tra từng cái nhà bếp, khu ăn ở của từng vị trí cách ly trong cả nước.

Mất dân chủ quá đi chứ nhỉ… Khi mà tất cả việc làm của Chính phủ đều hướng về Nhân dân và Đồng bào.

Bởi thế… Xin đừng ai nói hay so sánh 2 chữ Dân Chủ với Việt Nam 🇻🇳 tôi… Vì Việt Nam chúng tôi luôn tự hào về nền dân chủ nước nhà.

Ảnh Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam báo cáo tình hình dịch Covid.

Hùng Vương

CHẲNG CÓ NƯỚC NÀO DÁM NÓI 2 CHỮ DÂN CHỦ VỚI VIỆT NAM CHÚNG TÔI CẢ  Khi đại dịch Covid 19 diễn ra với 196/204 quốc gia, vùng lãnh thổ bị ảnh hưởng và có người ...

Nguồn: Trang thông tin chống phản động

 

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
447FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG