20 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023

Chúng tôi – công dân Việt Nam yêu cầu ông linh mục 73 tuổi này phải đính chính thông tin về dịch bệnh ở Việt Nam ngay

Chúng tôi – công dân Việt Nam yêu cầu ông linh mục 73 tuổi này phải đính chính thông tin về dịch bệnh ở Việt Nam ngay.

Trong khi cả hệ thống chính trị đang vào cuộc gồng mình chống dịch. Nhưng ngay tại nhà thờ Thái Hà, Hà Nội (nơi tập trung nhiều linh mục cực đoan, và cũng là nơi nuôi dưỡng cho các thành phần phản động, chống phá nhà nước), Linh mục Trịnh Ngọc Hiên – Quản xứ Thái Hà đã rao giảng tuyên truyền xuyên tạc rằng “Đảng, Nhà nước ta “không trung thực trong phòng dịch, để dịch bệnh lây lan khắp nơi, thực tế số người bị nhiễm gấp nhiều lần so với số công bố, vẫn mở cửa cho người nước ngoài đi lại tự do, gây hoang mang cho nhân dân”, “Người Việt ở hải ngoại không nên tin vào hiệu quả phòng, chống dịch Covid-19 của Việt Nam”; kích động giới trẻ giáo dân bảo vệ đất của giáo hội, phản đối chính quyền trong xử lý dịch”.

Từ hôm đó đến nay, mặc dù nhiều báo chí phản ánh nhưng nhà thờ Thái Hà vẫn không có một động tĩnh gì. Vì vậy, chúng tôi yêu cầu ông linh mục phải cải chính thông tin, sám hối ngay về những việc mình làm trước Chúa.

Thiết nghĩ nên cho ông linh mục này sang ngay Italia để “chiêm ngưỡng” công tác phòng chống dịch của con dân Chúa mới hợp lý.

Chúng tôi - công dân Việt Nam yêu cầu ông linh mục 73 tuổi này phải đính chính thông tin về dịch bệnh ở Việt Nam ngay

Nguồn: Mặt trận thanh niên chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
447FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG