22 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023

Trang thanh niên Công giáo lại sủa bậy

Trong khi trong cả nước toàn dân ta đang cùng chính quyền các cấp huy động lực lượng chống dịch như chống giặc, thì cái bọn nhân danh chúa đây lại bịa tin, đồn nhảm. Âm mưu của cái lũ này là kích động, phá vỡ công tác phòng dịch, mong nhân dân ta nhiễm bệnh hết. Nhìn vào cái công văn là biết làm giả ngay, sai hết cú pháp, thể thức, quy định. Nhìn ra thế giới xem Mỹ thì vươn lên nhiễm hàng đầu, dân Mỹ phải trả cả 35000$ cho một ca bệnh. Ý mệnh danh là nước chúa, nơi có Vatican cũng bất lực, thủ tướng Ý khóc nhìn dân chết. Cả Châu Âu lao đao, bất lực.

Trong khi Việt Nam quyết không bỏ một ai, giang tay cứu trợ người dân miễn phí.

Dân tộc Việt Nam sẽ vượt qua mọi thử thách, trường tồn mãi. Cái lũ suốt ngày ngu muội chống phá sẽ có ngày Dòng chảy lịch sửa của dân tộc này sẽ nhần chìm hết cả cái lũ tay sai, bán nước.

P/s: Sáng ra lên mạng thấy bất chấp quy định, lẫn yêu cầu của các linh mục bề trên làm lễ đã thấy không chấp nhận được, loại mồm thì ra rả lo cho giáo dân, lo mà không biết cho giáo dân nghỉ lễ phòng dịch à. Giờ chỉ có tuân thủ quy định phòng dịch, đeo khẩu trang, rửa tay nhá.

Trang thanh niên Công giáo lại sủa bậy

Nguồn: Mặt trận thanh niên chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
449FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG