20 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023

Xử phạt kẻ kêu gọi biểu tình cho con nghỉ học vì covid-19

Thông tin từ công an Kiên Giang cho hay, một phụ nữ đã bị xử phạt 12,5 triệu đồng vì thông tin sai sự thật về tình hình dịch bệnh Covid-19. Đặc biệt, đối tượng này còn kêu gọi mọi người “biểu tình” để cho con nghỉ học.

Xử phạt kẻ kêu gọi biểu tình cho con nghỉ học vì covid-19

Trước đó, đối tượng này (LTKX, sinh năm 1978) đã sử dụng Facebook cá nhân để đăng tải những thông tin sai sự thật về dịch bệnh Covid-19 khiến người đọc hoang mang, lo lắng. Để tăng phần tương tác và cũng có thể vì mục đích khác, trong phần bình luận của mình, đối tượng này còn kêu gọi mọi người “biểu tình” cho con nghỉ học để phòng tránh dịch bệnh.

Sau khi những thông tin trên được đăng tải, lực lượng Công an huyện Kiên Lương đã mời đối tượng này lên làm việc. Tại cơ quan công an, đối tượng khai, do lo lắng cho tình hình sức khỏe của gia đình mình nên có những trạng thái đăng trên Facebook nêu trên. Làm việc với cơ quan chức năng, đối tượng đã thừa nhận những thông tin mình đăng đăng tải trên mạng xã hội là sai sự thật và là hành vi vi phạm pháp luật.

Vào sáng qua 12/3/2020, công an huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang ra quyết định xử phạt đối tượng này số tiền 12,5 triệu đồng vì có những thông tin mang tính kích động, không đúng sự thật liên quan đến dịch bệnh Covid-19.

Nguồn: Tre làng

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG