20 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022

U50 xem thường tính mạng khi lưu thông trên đường

Người đàn ông 43 tuổi tên Nguyễn Ngọc Sơn, thường xuyên không đội mũ bảo hiểm, buông cả 2 tay khi điều khiển xe máy qua cầu Hoàng Văn Thụ (Hải Phòng).

Ổ nhóm “trẻ trâu” chuyên trộm cắp nhà dân sa lưới
“Trẻ trâu” đâm chết người vì nhắc nẹt pô xe
Nghệ sỹ già đầu mà cãi vã như trẻ trâu

Ngày 15/3, Công an quận Hồng Bàng (Hải Phòng) cho biết, đã lập biên bản, xác định vi phạm và xử lý nghiêm đối với Nguyễn Ngọc Sơn, SN 1977, ở thôn Mảnh Bầu, xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên về hành vi “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ”.

Trong thời gian vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện video ghi lại cảnh một người đàn ông không đội mũ bảo hiểm, vừa đeo tai nghe vừa điều khiển xe máy chạy trên cầu Hoàng Văn Thụ với tư thế buông cả 2 tay. Thậm chí nhiều lần người đi đường không khỏi giật mình khi chứng kiến người đàn ông này chạy xe nhưng vắt chân sang một bên, thảnh thơi ngắm cảnh trên cây cầu có hình cách chim biển của Hải Phòng vừa đưa vào sử dụng.

U50 xem thường tính mạng khi lưu thông trên đường
Đối tượng vi phạm ký biên bản vi phạm và cam kết không tái phạm.

Qua xác minh, Công an quận Hồng Bàng đã làm rõ phương tiện vi phạm là chiếc xe máy có BKS: 16H4-9276.  

Đến 8h45 ngày 15/3, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại khu vực chân cầu Hoàng Văn Thụ, Đội CSGT (Công an quận Hồng Bàng) phát hiện người đàn ông trên đi xe máy hướng đường Nguyễn Tri Phương- Hoàng Văn Thụ không đội mũ bảo hiểm, buông cả 2 tay. Tại thời điểm kiểm tra, người điều khiển xe không xuất trình được GPLX, giấy đăng ký theo quy định.

Người vi phạm khai nhận mình là Nguyễn Ngọc Sơn, thường xuyên không đội mũ bảo hiểm, buông cả 2 tay khi điều khiển xe máy qua cầu Hoàng Văn Thụ.

Theo đó, Công an quận Hồng Bàng đã lập biên bản, xử phạt nghiêm Nguyễn Ngọc Sơn về hành vi “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ”, yêu cầu cam kết không tái diễn vi phạm.

V. Huy

Nguồn: Công an nhân dân

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
446FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG