31 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Mười Một 30, 2022

Bảo kê vay tiền bắn 16 phát súng dằn mặt chủ nợ và con nợTối 7/3 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ khẩn cấp đối tượng Nguyễn Hồng Ân 37 tuổi, ngụ tỉnh Tây Ninh để điều tra về hành vi sử dụng vũ khí trái phép.

Truy bắt đối tượng bắn 9 phát súng vào nhà dân ở Đồng Nai
Tại cơ quan công an, Ân khai nhận đầu tháng 1/2020 có đứng ra bảo kê cho Nguyễn Văn Quang 40 tuổi, ngụ phường Phước Tân, TP Biên Hòa vay số tiền 100 triệu đồng của một người tên T biệt danh “Bé Lớn” tại địa phương và phải trả trong 1 tháng. 

Bảo kê vay tiền bắn 16 phát súng dằn mặt chủ nợ và con nợ
Ân tại cơ quan công an.
Tuy nhiên hết thời hạn trên Quang đã không trả tiền nên “Bé Lớn” tìm Ân để đòi tiền. Sau đó Ân đã đưa trước cho “Bé Lớn”  số tiền là 50 triệu đồng rồi nhiều lần Ân yêu cầu Quang trả tiền nhưng Quang  chây ì. 

Sau đó “Bé Lớn” đăng hình ảnh Ân lên mạng facebook với nội dụng Ân quỵt tiền của mình. Do bực tức, nên khoảng 22h tối 6/3/, Ân điều khiển xe ô tô mang theo một khẩu súng và 16 viên đạn đến nhà của Quang tại phường Phước Tân gọi cửa, lớn tiếng đe dọa nhưng không thấy ai ra mở cửa. Sau đó Ân đã lấy súng bắn 5 phát lên trời rồi lên xe bỏ đi. 

Tiếp đó, Ân còn đến nhà “Bé Lớn”  tại phường Phước Tân nhưng cũng không có ai mở cửa. Ân cầm súng đứng ngoài cửa cổng bắn liên tiếp 11 viên đạn còn lại vào nhà “Bé Lớn” rồi lên xe bỏ trốn. 

Sau khi Ân bị bắt, công an đã thu giữ khẩu súng và số vỏ đạn do Ân bắn ra.

Ngọc Sơn

Nguồn: Công an nhân dân

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
444FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG