25 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Mười 5, 2022

Vụ Đồng Tâm: HOAN HÔ BÁC NGUYỄN PHÚ TRỌNG XỬ LÝ CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG!

Vụ Đồng Tâm: HOAN HÔ BÁC NGUYỄN PHÚ TRỌNG XỬ LÝ CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG!

Từ sau khi nổ ra sự kiện cực nóng Đồng Tâm ngày 9/1/2020, chúng ta chưa nghe thấy phát ngôn từ bác Nguyễn Phú Trọng. Thế nhưng, chỉ một việc làm là đặt bút vào ký Quyết định Truy tặng Huân chương Chiến công Hạng Nhất  cho 3 chiến sỹ hy sinh ở Đồng Tâm là nhân dân cả nước, kể cả những người không theo dõi từ đầu sự kiện Đồng Tâm, cũng đã hiểu cả!

Vụ Đồng Tâm: HOAN HÔ BÁC NGUYỄN PHÚ TRỌNG XỬ LÝ CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG!

Vụ Đồng Tâm: HOAN HÔ BÁC NGUYỄN PHÚ TRỌNG XỬ LÝ CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG!

Sự Khen thưởng kịp thời này của Người đứng đầu Đất nước chẳng những làm ấm lòng thân nhân các Liệt sĩ hy sinh cho Tổ quốc mà còn có ý nghĩa phát đi thông điệp của Đảng và Nhà nước về một sự kiện nghiêm trọng, có nguy cơ xảy ra thảm họa truyền thông, tương tự như vụ Đoàn Văn Vươn ở Tiên Lãng Hải Phòng tháng Hai năm 2012.

Nhớ lại ngày đó, ông Nguyễn Tấn Dũng- nguyên Thủ tướng Chính phủ loay hoay giữa rừng các “chuyên gia đểu”, đặc biệt là ông Đặng Hùng Võ nên đã để xảy ra thảm họa truyền thông mà di chứng còn để đến tận hôm nay.
Mời mọi người xem lại bài trên Google.tienlang:

“Cùng Bạn đọc: VÌ SAO TÊN GỌI “TIÊN LÃNG”?”

Và bài

GS ĐẶNG HÙNG VÕ NÊN XIN LỖI HẢI PHÒNG

Nếu là người nghiêm túc, yêu công bằng, lẽ phải thì ai ai cũng hiểu, ở bất kỳ quốc gia nào cũng cần có lực lượng Công an để duy trì pháp luật. Mọi người đều hiểu, ở bất kỳ quốc gia nào, dù Cộng sản hay tư bản, cũng cần có lực lượng đặc biệt, có thể tên gọi khác nhau, ở Việt Nam là Cảnh sát Cơ động để trấn áp tội phạm đặc biệt nguy hiểm, có tổ chức. Tất nhiên, ở đâu cũng thế, khi đã sử dụng  đến lực lượng đặc biệt này thì đó là lúc “bất đắc dĩ”, đó là giải pháp cuối cùng. Cảnh sát Cơ động  là Nút chặn cuối cùng để bảo vệ pháp luật.

Chỉ có những người có đầu óc không trong sáng như ông Dương Trung Quốc, Lưu Bình Nhưỡng, hoặc đầu óc ngu muội như ông Nguyễn Sỹ Dũng, Hoàng Ngọc Giao, Đặng Hùng Võ… mới đi bảo vệ ổ nhóm phản loạn với tên gọi mỹ miều “Tổ Đồng Thuận” ở thôn Hoành, xã Đồng Tâm.
Hành vi của ông Dương Trung Quốc hoàn toàn có thể bị truy tố trước pháp luật với vai trò “kẻ giúp sức”.

Google.tienlang đã đặt bài ở một chuyên gia pháp luật để phân tích cụ thể về chuyện này và sẽ đăng trong những ngày sắp tới.
Lê Hương Lan

Nguồn: Google.Tiên lãng

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
436FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG