18 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 4, 2022

Nếu không nhờ may mắn, số người hy sinh đêm đó phải lên đến vài chục.

Mục tiêu hôm đó của lực lượng an ninh đến là để bảo vệ an ninh cho việc xây dựng tường bao bảo vệ sân bay, chẳng ai nghĩ mọi chuyện sẽ đến mức nguy hiểm sinh tử như sau đó.

Ngược lại bọn nhà Kình đã chuẩn bị đầy đủ để mục tiêu duy nhất là giết người, chúng chuẩn bị dao, phóng lợn, bom xăng, lựu đạn phục kích sẵn.Chúng đã lên kế hoạch từ trước, vì chúng biết quân đội xây tường rào thì lực lượng công an nhất định sẽ vào Đồng Tâm để bảo vệ. Vì chúng phá rối thế cơ mà. Làm sao mà quân đội yên ổn xây tường được.

Khi anh em dàn quân ra trước chốt, lập tức chúng từ trên tầng cao chủ động tấn công bằng cách ném gạch đá, bom xăng, lựu đạn, quả nổ.

Thật may mắn khi những quả lựu đạn chúng ném thẳng vào giữa đội hình không nổ vì chúng không biết cách giật chốt, nếu nổ chắc chắn thương vong sẽ lên đến hàng chục chiến sỹ chứ không phải 3 như bây giờ.

Chúng nhử lực lượng công an vào rồi đón lõng, và chúng ra tay. Lợi dụng cái hố thần chết… Khi anh Thịnh và 2 người nữa nhảy qua cửa sổ để sang bên kia sân thượng thì chúng nó từ trên tầng mái dùng dao phóng lợn đâm từ trên xuống, để anh em rơi xuống hố

Cả 3 chiến sỹ rơi xuống, chúng dùng chậu đổ hơn 5l xăng rồi châm lửa thiêu sống!!!

Và các bạn biết gì không ? Chúng không hề tỏ ra một chút hối hận, không một ai, kể cả những mụ già trung niên đứng làm bia sống ngăn cản lực lượng ứng cứu vì chúng biết công an không dám bắn, không dám dùng vũ lực nên chúng càng gan lỳ hơn với lực lượng an ninh.

Có nói gì đi nữa, cũng không thể lấy lại mạng sống cho 3 anh em chết tức tưởi, 100 cái mạng già của nhà Kình cũng không thể an ủi cơn lửa giận của những người có lương tri.

Đáng hận thay khi Kình chính là thành phần quan chức biến chất từ những lãnh đạo lẽ ra phải bảo vệ chính quyền, bảo vệ nhân dân thì hắn lại trở mặt thành tên khủng bố chỉ vì tham vài mảnh đất vốn không phải của hắn, giờ đất ngấm máu người rồi hỡi người dân Đồng Tâm, họ còn thích nữa chăng ?

Ngày nào còn có lệnh nhân nhượng, lui quân, bỏ chạy trước đám hung dân, ngày đó máu chiến sỹ còn phải đổ.

Từ khi nào chúng ta phải sợ chúng, sợ lũ nhân quyền mồm chó vó ngựa phương tây để rồi phải chùng bước trước kẻ cướp. Quân đội nhân dân, công an nhân dân là bảo vệ nhân dân, vì nhân dân.

Nhưng chúng không phải dân, chúng là khủng bố.Là quân giết người!

Lê Dung Anh

Nếu không nhờ may mắn, số người hy sinh đêm đó phải lên đến vài chục.
Nếu không nhờ may mắn, số người hy sinh đêm đó phải lên đến vài chục.
Nếu không nhờ may mắn, số người hy sinh đêm đó phải lên đến vài chục.
Nếu không nhờ may mắn, số người hy sinh đêm đó phải lên đến vài chục.

Nguồn: Facebook Nguyễn Thị Lý

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

12 COMMENTS

  1. Để những tên khủng bố lợi dụng dân chủ, nhân quyền để chống lại nhà nước, chống lại chế độ, chống phá gây rối sự bình yên của nhân dân, của đất nước và rước giặc vào nhà thì phải xử lý ngay. Đừng để cháy thành vạ lây, an nguy đến độc lập, hòa bình của dân tộc.

  2. Cần xem xét sửa lại luật theo hướng không nhân đạo với những kẻ manh động, dùng hung khí chống người thi hành công vụ, kể cả cố tình không chấp hành các mệnh lệnh của lực lượng cảnh sát (Công an)!

  3. Tiêu diệt hết bọn khủng bố nhà kình thật dã man khi chúng ra tay tàn độc với các chiến sĩ như vậy. Kình già chết vẫn chưa hết tội. Đời con đời cháu nó xuất đời mang tiếng là quân giết người

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
446FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG