28 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023

Nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao Nghệ An đang muốn gì?

Bà Nguyễn Quỳnh Anh- Nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao Nghệ An đang muốn gì khi lên tiếng bảo vệ cho đám thảo khấu:

– “chùa Ba vàng đến giờ tôi bảo vệ là không sai. Còn vụ Đồng Tâm, tại sao chỉ là chuyện tranh chấp đất đai, không đưa ra xử công khai minh bạch ở toà án, lại đưa quân về trấn áp 1 làng quê lúc 4 giờ sáng. Như vậy là vi phạm Hiến pháp đấy”

Tôi không hiểu sao trình độ không bằng bé tiểu học như chị lại leo lên đến chức Phó ty 1 sở cơ đấy. Này bà Quỳnh Anh (fb Hoàng Huệ Hương) bà từng là PGĐ Sở Văn hoá, TT Nghệ An vậy nghĩa là bà phải có trách nhiệm hiểu biết về chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về lĩnh vực văn hoá, tín ngưỡng. Vậy mà bà lại khăng khăng bảo vệ cho hành vi mê tín dị đoan bắt vong lấy tiền đồng bào?

Về Đông Tâm, tôi khuyên bà, điếc thì hay ngong, ngọng thì hay lu, không biết thì chịu khó tìm hiểu pháp luật, tìm hiểu thông tin đừng cố tỏ ra “hiểu biết” nhưng rất vô học:

– Thứ nhất, bà nói đây là vụ “tranh chấp đất đai”, là “tranh chấp dân sự”: dân sự nào với hàng chục quả lựu đạn, hàng trăm giao phóng, hàng trăm lít xăng và hầm chông du kích?… xin bà nhớ cho rằng đây là đất quốc phòng, là đất A1, gia đình lão Kình không có m2 nào ở đây, không có tranh chấp nào cả, chỉ có hành vi lấn chiếm đất Quốc phòng trái pháp luật.

– Thứ 2, “sao không xét xử công khai ở toà? Đã dốt pháp luật thì đừng tỏ ra nguy hiểm. Điểm lại cho bà biết: vụ việc tranh chấp từ 2017 cha con Kình bắt giữ 20 cscd, tưới xăng đòi phóng hoạ giết người; tiếp đó thanh tra chính phủ đã thanh tra toàn diện, có công khai báo chí; quá trình họp lấy ý kiến nhân dân đồng tâm và lân cận đều công khai; hành vi vi phạm pháp luật của nhà lão Kình bị khởi tố… Và cơ quan chức năng phải bắt giữ những kẻ phạm pháp thì mới điều tra xét xử được thưa bà. Chính là việc mà bà đang gọi là “kéo quân về trấn áp làng quê”

Thứ 3, cái gọi là “kéo quân về trấn áp 1 làng quê” là thế nào vị nguyên PGĐ văn hoá? Làng quê nào những kẻ thiêu sống đồng loại? Bà đang cố tình xuyên tạc, bịa đặt thông tin trái pháp luật rồi đấy.

Thứ 4, việc cơ quan chức năng trấn áp tội phạm có trang bị vũ khí nóng bà bảo là “vi phạm hiến pháp” vậy theo bà thì việc nhưng tên tội phạm “phóng hoạ” thiêu cán bộ công an là “hợp hiến”?

Dũ được nhiều người giải thích, cung cấp thông tin rất đầy đủ như fb “Linh Thái Huy”, nhà báo “Trần Hải”, “Nguyễn Xuân Toàn”… song bà vẫn tỏ ra ta đây là có chính kiến, có nhân hậu, “xót xa” cho đám phản loạn Lê Đình Kình nhưng lại thật nực cười khi bà lại lhoong mảy may xót xa cho những chiến sỹ công an trạc tuổi con bà vừa mới bị đám đó sát hại. Vậy cái “nhân hậu” của bà khác gì “nhân hậu” của một con quỷ cái không?

Lần cuối xin gửi tới bà, hãy biết sống tử tế, và hơn hết, nếu không làm được gì tốt đẹp thì im miệng lại.

Đương nhiên không ai cấm bà phát ngôn nhưng phát ngôn khi chưa có đầy đủ nhận thức và hiểu biết với thông tin sai lệch là bà đang phạm pháp đấy!

Nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao Nghệ An đang muốn gì?

Nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao Nghệ An đang muốn gì?

Nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao Nghệ An đang muốn gì?

Nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao Nghệ An đang muốn gì?

Nguồn: Mặt trận thanh niên chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

9 COMMENTS

  1. Con mụ này đang ăn phân của bọn việt tân.nên thu thập tài liệu tống cổ vào nghi kim bóc lịch.sao nghệ an đã để mụ khốn nạn này giữ chức vụ như vậy? Hay mụ về hưu rồi mới bị phát bệnh Chó dại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
452FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG