27 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023

“Sao phải dẫn dụ một ông già 80 tuổi ra ngoài đồng để bắt?”

“SAO PHẢI DẪN DỤ MỘT ÔNG GIÀ 80 TUỔI RA NGOÀI ĐỒNG ĐỂ BẮT?”- Trích ĐBQH Dương Trung Quốc.

Tiếng khóc nghẽn của vị đại tá già khi được phỏng vấn về sự hi sinh của anh em, đồng đội; hành vi man rợ và máu lạnh của những kẻ phạm tội đã đủ để trả lời cho câu hỏi “sao phải dẫn dụ một ông già 80 tuổi ta ngoài đồng để bắt”?

Ngày 09/01/2020, VTV đưa tin: “Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 8 quả lựu đạn, hàng chục dao phóng, 20 chai bom xăng…”. Còn đối tượng, Nguyễn Văn Tuyển kẻ trực tiếp phóng dao khiến 2 cán bộ Công an hi sinh khai:

“cụ Kinh ra lệnh và nói cứ cho 3 thằng chết thì chúng sẽ chạy hết, tôi và một vài người bàn lui thì Lê Đình Công nói:”.. cứ vào là chết không phải bàn cãi nói nhiều”.

Những hình ảnh ghi lại, cho thấy không chỉ là lựu đạn, dao phóng, bom xăng… các đối tượng còn chuẩn bị công phu cả hầm chông bẫy sẵn chỉ để thiêu sống bất cứ ai sập hầm. Và nếu như những lời phân trần trước đó của vị ĐBQH cho đám phạm tội càng ngọt ngào, thuyết phục bao nhiêu thì hình ảnh Lê Đình Kình (80 tuổi) trên tay vẫn hăm hăm quả lựu đạn khi bị tiêu diệt càng cho thấy sự manh động, nguy hiểm của những tên tội phạm khoác “áo dân” bấy nhiêu.

Những gì diễn ra, làm sao cử tri không khỏi băn khoăn về tư cách đại diện của vị Đại biểu đã dành tới 5 phút để xoen xoét phê phán, đả kích việc thực thi pháp luật của lực lượng chức năng và không quên “đòi tiền cơm” cho tội phạm?

Báo chí ghi lại, chiều 18/6/2017, ông Dương Trung Quốc đã có mặt ở thôn Hoành, (xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội) để thăm hỏi cũng như “động viên” người dân ổn định “tinh thần” sau khi có thông tin khởi tố vụ án. Kết quả là những kẻ phạm tội sẵn sàng chống đối và thiêu sống cả đồng loại.

Tiếp đó, ngày 31/05/2019, ông Quốc đã dành khoảng 5 phút tại diễn đàn Quốc hội, để nói về vụ Đồng Tâm. Lược trích:

“Sự việc như thế có thể khép lại được không. Tôi nghĩ rằng chưa, bởi lẽ có một thực tế là việc bắt giữ người như vậy có cần thiết với một ông già 80 tuổi đời, 55 tuổi Đảng hay không mà phải dẫn dụ người ta ra ngoài đồng để đi kiểm tra các mốc giới để bắt”. “…Không biết đến bây giờ Hà Nội đã trả tiền cơm cho họ chưa?”, ông Quốc đặt câu hỏi khi nói việc Lê Đình Đình Kình chỉ đạo tay chân bắt nhốt, tưới xăng lên người 20 CBCS năm 2017.

….Và hôm nay, khi máu đã nhuốm đỏ đất Đồng Tâm, không biết rằng, vị đại biểu ấy đã có hay chưa câu trả lời: “sao phải dẫn dụ một ông già 80 tuổi ra ngoài đồng để bắt”? Và liệu ai đó có sẵn lòng dành 5 phút tại diễn đàn Quốc Hội để hỏi “ai sẽ trả tiền máu cho cán bộ, chiến sỹ công an”?…

Đấy là chưa kể ông ĐBQH Dương Trung Quốc còn đòi truy tố những CB,CS Công an tham gia trấn áp những kẻ vi phạm pháp luật ở Đồng Tâm năm 2017.

-Hồ Thắng-

“Sao phải dẫn dụ một ông già 80 tuổi ra ngoài đồng để bắt?”

Nguồn: Mặt trận thanh niên chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

7 COMMENTS

  1. Lòi mặt thằng nghị khốn đã tiếp tay giúp sức cho lũ giăc Kình phản bội tổ quốc chống lại quân đội giết hại LLCA thằng nghị đạo đức giả tâm can độc ác.mày là giặc ko cần bản án nên bắn tan xác thằng nghị khốn này (cả thằng LBN nữa)

  2. Mấy ông nghị ăn tục nói phét thì tài có giỏi thì làm thay các chiến sỹ xem,ông nên thôi chức đại biểu quốc hội đi ko lần tới đây cử tri hỏi ông về đồng tâm nữa thì ông có mà dán mo vô mặt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG