29 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Mười 5, 2023

Nguyễn Đức Nhân – Lê Đình Kình: Những kẻ khát đất, khát máu.

Lê Đình Kình, một lão già âm mưu chiếm đất quốc phòng ở xã Đồng Tâm mà lập nên nhóm “ Đồng Thuận” bắt tay với các đối tượng phản động chuẩn bị lựu đạn, bom xăng, hố bẫy, dao phóng… tấn công lực lượng chức năng làm 04 chiến sỹ công an thiệt mạng vào sáng ngày 09/1/2020. Hành động của Kình và đồng bọn khiến nhân dân cả nước căm giận chị muốn xẻ thịt, lột da lão. Và kết quả lão đã phải trả giá, bị bắn hạ; đồng bọn bị bắt.
Ấy vậy mà LM Nguyễn Đức Nhân, quản xứ Yên Lĩnh ( Anh Sơn, Nghệ An), một kẻ được gọi là cha lại cầu nguyện, cổ suý cho hành động giết người tàn bạo chỉ có ở bọn khủng bố, khát máu.
Nhìn lại Lm Nhân và lão Kình có nhiều điểm tương đồng là: đều khát đất và khát máu.
– Nếu lão Kình khát miếng đất Quốc phòng xây dựng sân bay để đòi tiền thì LM Nhân lại khát đất xây dựng nhà thờ, nhà học giáo lý. Đi đâu Nhân cũng chỉ đạo, xúi giục con chiên cướp đất với lý do xây dựng cơ sở thờ tự ( Từ huyện Hưng Nguyên đến huyện Anh Sơn, Nghệ An).
– Khát máu: Lão Kình thì đã quá rõ; Nhân cũng không kém. Khi là LM kẻ huyện Hưng Nguyên, Nghệ An LM Nhân đã chỉ đạo giáo dân tấn công lực lượng chức năng, làm nhiều chiến sỹ công an bị thương, máu đỏ thấm cả áo. Khi về Anh Sơn khi lấn chiếm đất xây nhà học giáo lý Nhân lại chỉ đạo giáo dân sẵn sàng đặt bẫy sập xung quanh khu vực xây dựng, sẵn sàng tấn công lực lượng chức năng. Ngoài ra LM Nhân còn thường xuyên cổ vũ cho các hành động biểu tình, bạo loạn ở Hồng Kong.
Cổ nhân có câu: “ Hãy nói cho tôi biết bạn của bạn là người thế nào, tôi sẽ nói bạn là người thế nào”. Vâng, chỉ cần qua việc cổ vũ cho Lê Đình Kình và bọn thảo khấu “ Đồng Tâm” đã biết Nhân với Kình cùng một dạng: Khát đất, khát máu.
Đúng là 1 phường thảo khấu nên cổ vũ cho nhau là đúng thôi. Kinh thánh nào dạy Nhân như vậy, giáo hội còn chờ gì mà chưa loại bỏ con quỷ satan này ra khỏi giáo hội. Nhân cách này có xứng đáng đứng trên thánh đường rao giảng lời chúa. Nguyễn Đức Nhân = Nguyễn Bất Nhân.

Nguyễn Đức Nhân - Lê Đình Kình: Những kẻ khát đất, khát máu.
Nguyễn Đức Nhân - Lê Đình Kình: Những kẻ khát đất, khát máu.
Nguyễn Đức Nhân - Lê Đình Kình: Những kẻ khát đất, khát máu.
Nguyễn Đức Nhân - Lê Đình Kình: Những kẻ khát đất, khát máu.

Nguồn: Mặt trận thanh niên chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

9 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG