31 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Mười Một 30, 2022

Bệnh nhân nghi nổ súng tự sát từng mua đất Alibaba bị lừa hơn 3 tỉ

Người thân bệnh nhân nghi nổ súng tự sát tại Bệnh viện Trưng Vương cho biết ông D. đã uống khoảng 100 viên thuốc ngủ, được người nhà phát hiện đưa cấp cứu. Cách đây vài tháng, ông mua đất bị lừa hơn 3 tỉ…
Khuya 22-12, lực lượng chức năng quận 10 (TP.HCM) vẫn đang làm việc với Bệnh viện Trưng Vương và người nhà nạn nhân để điều tra, làm rõ vụ việc bệnh nhân D. (khoảng 41 tuổi) nghi nổ súng tự sát tại khoa cấp cứu Bệnh viện Trưng Vương vào tối cùng ngày.
“Lúc đó tôi nghe một tiếng nổ lớn, mới đầu cứ tưởng tiếng bình gas nổ, lát sau mới biết sự việc bệnh nhân nghi nổ súng tự sát ở khoa cấp cứu. Bệnh nhân này bị thương nặng mau chóng được các bác sĩ cấp cứu” – một người dân thuật lại.

Bệnh nhân nghi nổ súng tự sát từng mua đất Alibaba bị lừa hơn 3 tỉ
Công an đến bệnh viện điều tra vụ việc.

Có mặt tại bệnh viện, người thân cho biết ông D. kinh doanh bất động sản. Gần đây ông này có biểu hiện trầm cảm. Hôm qua (21-12 – PV), ông D. đã uống khoảng 100 viên thuốc ngủ được người nhà phát hiện đưa vào Bệnh viện Trưng Vương cấp cứu kịp thời.
“Cách đây vài tháng, D. tâm sự với tôi là mua đất của Alibaba ở Vũng Tàu, bị thua lỗ hơn 3 tỷ nên buồn lắm. Nhưng sợ tôi buồn nên D. nói là không sao đâu, con còn tay còn chân sẽ vươn lên thôi, con bị nhiều lần lắm rồi, mất đi rồi con kiếm lại”, bà Ba (mẹ ông D.) chia sẻ.
Bà B. cũng chia sẻ không chỉ ông D. mà rất nhiều người bạn của ông D. cùng mua chung dự án này và bị lừa mất tiền. “D. nói vượt qua được nhưng tôi thấy sau khi bị lừa thì tinh thần D. xuống hẳn…. Nhiều lần tôi khuyên D. đừng nghĩ gì dại dột…” – bà B. nói.
 
Bệnh nhân nghi nổ súng tự sát từng mua đất Alibaba bị lừa hơn 3 tỉ
Tối 22-12, bác sĩ Lê Thanh Chiến – giám đốc Bệnh viện Trưng Vương (TP.HCM) – xác nhận một nam bệnh nhân đang nằm ở khoa cấp cứu bỗng rút súng ra bắn vào đầu mình để tự sát, không ảnh hưởng mọi người xung quanh.
Thông tin ban đầu ghi nhận, nam bệnh nhân được đưa tới bệnh viện này cấp cứu vào rạng sáng 22-12, sau đó chuyển lên khoa nhiễm, rồi được người nhà xin chuyển qua khu D và sau đó đưa về nhà.
Tối 22-12, bệnh nhân bất ngờ quay lại khoa cấp cứu, nói chuyện với bác sĩ trực rồi rút súng tự bắn vào đầu. Hiện bệnh nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Trưng Vương, tiên lượng xấu.

Nguồn: Cánh cò

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
445FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG