15 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5, 2022

Phụ huynh lên tiếng vụ tát ‘sấp mặt’ cô hiệu trưởng ngay trong trường

Trao đổi với VietNamNet ngày 19/12, ông Lê Tấn Linh – Phó GĐ Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng cho biết đã nắm được thông tin vụ phụ huynh tát cô hiệu trưởng ở trung tâm âm nhạc ngoại khóa Mun Art gây xôn xao dư luận những ngày qua.
Theo ông Linh, trung tâm liên quan đến vụ việc là đơn vị ở ngoài không thuộc quản lý của Sở GD-ĐT nên không thể can thiệp sâu.
“Dù không quản, nhưng mình cũng thấy xót khi sự việc đáng tiếc xảy ra giữa phụ huynh và giáo viên – người phụ trách trung tâm”, ông Linh nói.

Phụ huynh lên tiếng vụ tát ‘sấp mặt’ cô hiệu trưởng ngay trong trường
Hình ảnh nữ phụ huynh tát cô hiệu trưởng được ghi lại

Phó GĐ Sở cho biết, dự kiến trong các đợt họp các trung tâm sẽ có nhắc nhở tư vấn cho người quản lý về ứng xử giữa cán bộ trung tâm và phụ huynh để xử lý những mâu thuẫn xảy ra.
Nữ phụ huynh: Chưa nhận giấy mời từ công an
Liên quan đến vụ việc, bà Nguyễn Thị Trường Thy (phụ huynh của học viên tên S.T) cho biết vẫn chưa nhận được giấy mời của công an để lên làm việc.
“Tôi vẫn chưa nhận được giấy mời từ công an. Bây giờ tôi mong sự việc dịu xuống. Tôi đánh ai sẽ xin lỗi là điều chắc chắn nên phải ra công an để hai bên có tiếng nói chung” lời bà Thy.
Trước đó ngày 17/12, bà Nguyễn Thị Thanh Hằng (giám đốc trung tâm âm nhạc ngoại khóa Mun Art) gửi cơ quan công an đơn tố cáo hành vi vu khống, đe dọa, xúc phạm nhân phẩm người khác của bà Nguyễn Thị Trường Thy.
Theo đơn của bà Hằng, ngày 18/11/2019, trung tâm chức buổi biểu diễn và phát giấy mời các phụ huynh tham dự cùng với các con mình. Sau đó, bà Thy đưa con đến nhưng không bàn giao cho lớp và cũng không ở lại cùng con.
Hôm sau, bà Thy xem hình ảnh của trường nhưng không thấy cháu T. có mặt trên sân khấu nên đến đòi giải thích tại sao con bà lại không có mặt trên sân khấu? Trong 2 tiếng đó, con bà ở đâu?
Bà Hằng giải thích rằng do nhưng không được bà Thy chấp nhận. Tại buổi làm việc ngày 12/12, bà Thy tát bà Hằng trước sự chứng kiến của nhiều người, rồi bỏ về.
Vụ việc đang được Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) làm rõ. Trước đó, bà Nguyễn Thị Thanh Hằng (giám đốc trung tâm âm nhạc ngoại khóa Mun Art) đã đến Công an quận Hải làm việc.

Nguồn: Cánh cò

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
446FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG