27 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023

Đuổi mẹ nó đi

Nguyen Phuong

Đuổi mẹ nó đi

Sông Tô Lịch đầy cứt, nhưng mà ngon đối với bọn làm cải tạo, nạo vét.

JVE hay JEBO cũng chỉ là 1 bọn với nhau. Cty thì bé như cái lỗ đít, nghề chính là xạo lồn để đi bán mấy cái máy sục khí hư – gọi hoa mỹ là máy nano công nghệ Nhật. Máy này chúng đặt dưới đáy ao tù, sông thối, rồi quảng cáo là cứt bị phân hủy hết, nước trong như nước phở gà phố cổ, tắm rửa, nấu ăn ngọt lừ chất đạm.

Và sông thối Tô lịch là mục tiêu kiếm ăn của bọn này. Nghĩ xem bán cả đống máy sục khí hư để ném xuống sông Tô thì tiền chúng thu về nhiều đến mức nào? Thậm chí còn xạo lồn free 100%. Địt mẹ bọn ngu học cứ nghe cái gì miễn phí là sướng cuồng lên, có ccc. Đó là đề xuất BOT thôi, lúc đầu nó bỏ tiền làm, sau này nó sẽ đc quản lý cả con sông. Khi ấy các anh có ỉa 1 cục cứt, các chị có đái ri rỉ vài giọt, xả trôi ra sông Tô lập tức sẽ bị nó đè ra thu tiền phí ngay.

Cơ mà việc kinh doanh, bán hàng đấy là quyền của nó. Nhưng cái cách để nó đạt mục đích là mất dậy. Làm nhà đầu tư, thì đầu tiên phải có năng lực và thứ 2 phải biết điều. Chứ cái loại khố rách, năng lực không có, định mượn cái mác Nhật cùng mấy trò hội đồng bẩn thỉu của kền kền, vừa đòi trúng thầu lại vừa đòi triệt hạ cả thị trưởng được ư?

Có thằng nó vào nhà xin anh bát cơm, nó lại chửi anh đéo ra thể thống gì. Vậy thì phải đấm cho 1 trận, rồi đuổi mẹ nó đi chứ lỵ.

Nguồn: Tre làng

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG