27 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023

“Pray for Hong Kong”: Đừng cố tỏ ra mình là người khuyết tật về nhận thức!

Bạn có thấy mấy ngày hôm nay, trên mạng xã hội, từ sao Việt đến những thành phần khá nổi, tương đối nổi và không hề nổi tự nhiên nổi lên cái phong trào Pray for Hong Kong không?

Cá nhân ad thì không hiểu họ pray vì cái gì, càng không hiểu vì sao có những người lại “bật khóc” khi xem những hình ảnh biểu tình từ Hong Kong. Ad càng không có bình luận gì về tính đúng – sai của cuộc biểu tình này. Nhưng, tôi xin hỏi những người đang “PRAY” cho HongKong:

Khi Trung Quốc xâm phạm chủ quyền biển đảo của Việt Nam, khi Trung Quốc xâm chiếm trái phép các quần đảo của Việt Nam, đã có ngôi sao HongKong, đã có người HongKong nào “Pray for Vietnam” chưa?

Những ngôi sao HongKong thì ra rả cái giọng điệu bảo vệ chủ quyền “Đường lưỡi bò” – “Trung Quốc – 1 phân cũng không thể thiếu”, các diễn viên, ca sĩ của Trung Quốc đại lục, HongKong đặc khu, Đài Loan ‘tự trị’ thay nhau khẳng định chủ quyền với Hoàng Sa, Trường Sa, chẳng có người HongKong nào nói Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam, chẳng có sao HongKong, người HongKong nào up bản đồ Việt Nam, pray for Việt Nam. Vậy thì những người Việt Nam chúng ta đang nghĩ gì vậy? Từ vụ cháy nhà thờ Đức Bà Pari, đến vụ việc biểu tình ở HongKong, người ta thay nhau khóc, thay nhau bi ai, đau khổ… trong khi những sự kiện xảy ra trong nước thì người ta lại rửng rưng, tỉnh bơ coi như không biết. Các cụ có câu: “Việc nhà thì nhác, việc chú bác thì siêng” – đại thể là nói những kẻ như vậy!
—————-
Nguồn: Hvpcpd

“Pray for Hong Kong”: Đừng cố tỏ ra mình là người khuyết tật về nhận thức!

Nguồn: Mặt trận thanh niên chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG