23 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Chủ tịch Công ty Yến sào Khánh Hòa làm phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

Sáng 26-10, HĐND tỉnh Khánh Hòa họp phiên bất thường bầu ông Lê Hữu Hoàng – chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa – làm phó chủ tịch UBND tỉnh này.

Chủ tịch Công ty Yến sào Khánh Hòa làm phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa
Ông Lê Hữu Hoàng (giữa) được bầu làm phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2016-2021 – Ảnh: ĐÌNH CƯƠNG

Các đại biểu HĐND tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2016-2021 đã biểu quyết với kết quả thống nhất rất cao việc bầu ông Lê Hữu Hoàng làm phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2016-2020.

Trình bày tờ trình của UBND tỉnh giới thiệu ông Hoàng làm phó chủ tịch UBND tỉnh, ông Lê Đức Vinh – chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa – cho hay ông Hoàng sinh năm 1967, quê ở thị xã Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa). Ông Hoàng là tỉnh ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2015-2020, có trình độ là thạc sĩ kinh tế, cao cấp lý luận chính trị.

Theo tìm hiểu của PV, ông Hoàng nhiều năm làm lãnh đạo Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa.

Ông được bổ nhiệm làm giám đốc Sở Tài chính Khánh Hòa một thời gian, nhưng vào tháng 7-2018 thì được chuyển lại làm chủ tịch Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa cho đến nay.

Kỳ họp bất thường HĐND tỉnh Khánh Hòa lần này cũng biểu quyết miễn nhiệm chức danh phó chủ tịch HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Phan Thông vì đã nghỉ hưu từ ngày 1-10.

Ông Nguyễn Khắc Định – tân bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa – cũng đến tham dự tại kỳ họp bất thường HĐND tỉnh Khánh Hòa vào sáng nay.

Phát biểu với các vị đại biểu HĐND tỉnh Khánh Hòa, ông Định bày tỏ mong muốn các cơ quan, cán bộ ở Khánh Hòa “trong lúc hiện nay đang khó khăn thì cần phải cố gắng tìm ra cách cải tiến công việc” để làm tốt hơn nữa, hiệu quả hơn nữa công tác.

Tân bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa cũng đề nghị các đại biểu HĐND tỉnh “giám sát, chỉ bảo và thông tin” để ông kịp thời có những sửa đổi trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo vì chức vụ bí thư tỉnh ủy mà ông vừa được Bộ Chính trị phân công hôm 7-10 là còn “rất mới” đối với ông.

Như đã thông tin, ông Định hiện là ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, chủ nhiệm Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Ông được Bộ Chính trị phân công làm bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa thay ông Lê Thanh Quang vừa được cho thôi giữ chức vụ này để điều trị bệnh hiểm nghèo.

P.S.NGÂN – D.THANH

Nguồn: Cánh cò

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG