24 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Tên đạo chích chuyên chôm đồ tại trường học, trạm phát sóng

Chỉ tính từ tháng 4-2019 đến nay, Nguyễn Văn Bằng đã liên tiếp gây ra 8 vụ trộm cắp tài sản tại một số bệnh viện, trường đại học; các cột thu phát sóng BTS của trạm phát sóng viễn thông trên địa bàn thành phố Thanh Hoá. Tổng giá trị tài sản trộm cắp lên tới hơn 200 triệu đồng.

Hơn 100 ngày đêm truy lùng băng đạo chích bịt mặt, đột nhập trộm két sắt
Bắt 2 nữ đạo chích trộm ví tiền tại bến xe buýt chợ Hàng Da
2 “đạo chích” gây ra nhiều vụ trộm tại các chợ ở Nghệ An

 

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, ngày 25-10, Công an TP Thanh Hoá đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Bằng, SN 1987, ở xã Hoằng Khánh, huyện Hoằng Hoá là thủ phạm đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản tại các bệnh viện, trường học trên địa bàn thành phố… 

Tên đạo chích chuyên chôm đồ tại trường học, trạm phát sóng
Đối tượng Nguyễn Văn Bằng và số tang vật thu giữ.
Tên đạo chích chuyên chôm đồ tại trường học, trạm phát sóng
Dẫn giải Nguyễn Văn Bằng.

Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an TP Thanh Hóa: Chỉ tính từ tháng 4-2019 đến nay, Nguyễn Văn Bằng đã liên tiếp gây ra 8 vụ trộm cắp tài sản gồm: bình ắc quy, dây cáp điện, đồ thờ tại một số bệnh viện, trường đại học; các cột thu phát sóng BTS của trạm phát sóng viễn thông trên địa bàn thành phố Thanh Hoá. Tổng giá trị tài sản trộm cắp lên tới hơn 200 triệu đồng.        

Việc gây ra hàng loạt vụ trộm cắp này đã gây ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ quan trên các lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy cũng như các công tác phục vụ khám chữa bệnh của cơ sở y tế. 

Hiện, Công an TP Thanh Hoá đã thu giữ 1 lư hương, 2 con hạc bằng đồng và nhiều bình ắc quy, dây cáp đồng, dây chống sét… đồng thời tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Thái Thanh

Nguồn: Công an nhân dân

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG