24 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Cậu Thịnh Nguyễn – GREEN TREES – Save Tam Đảo lại đi rồi, ông giáo ạ!

Đối tượng phản động Nguyễn Thịnh, một thành viên cốt cán của bọn GREEN TREES núp bóng bảo vệ môi trường để chống phá Đảng, Nhà nước vừa bị cơ quan an ninh tóm gọn sáng nay.

Trong vai trò một nhà quay phim, nghệ sĩ, đối tượng này thường xuyên quay, dựng, làm các bộ phim, clip về những kẻ dân chủ cuội, bọn phản động, gây rối, chống phá đất nước ở khắp mọi nơi. Thịnh thường xuyên được các đài báo phản động như BBC, VOA…tung hô bằng nhiều mỹ từ. Y là kẻ có vai trò nòng cốt để sản xuất ra những ấn phẩm phản động xuyên tạc tình hình nhân quyền, tình hình môi trường, tình hình kinh tế, chính trị ở Việt Nam.

Gần đây, Thịnh đã cùng nhiều đối tượng thuộc Green Trees kích động, thổi phồng xung quanh một số dự án kinh tế, tham gia nhóm 6 tên thuộc Green Trees do Nguyễn Anh Tuấn cầm đầu đến trụ sở tiếp dân của Bộ Tài nguyên môi trường để gửi đơn yêu sách.

Cũng chính nhóm này dựng lên các câu chuyện ầm ỹ, trong đó có chuyện 4 bạn trẻ yêu môi trường đi phượt bị cướp đánh giữa rừng ma đêm khuya ở Tam Đảo được trang SAVE TAM ĐẢO và nhiều tờ báo tường thuật ly kỳ như phim trinh thám.

Có thông tin rằng, trang SAVE TAM ĐẢO do chính tổ chức phản động GREEN TREES dựng lên, Thịnh là một trong những admin và vừa qua được nhiều tờ báo giới thiệu đây là tổ chức của những người yêu môi trường.

Chắc rằng với việc cơ quan an ninh bắt Nguyễn Thịnh, nhiều hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của y sẽ được làm rõ, trong đó sẽ có cả sự việc liên quan đến cái gọi là những người yêu môi trường SAVE TAM ĐẢO.

Hi vọng các chiến sĩ công an sẽ tiếp tục vạch trần bộ mặt thật của những kẻ hại nước hại dân nhưng lại núp bóng màu xanh bảo vệ môi trường, không để chúng lộng hành, xuyên tạc, kìm hãm sự phát triển của đất nước.

Cậu Thịnh Nguyễn - GREEN TREES - Save Tam Đảo lại đi rồi, ông giáo ạ!

Cậu Thịnh Nguyễn - GREEN TREES - Save Tam Đảo lại đi rồi, ông giáo ạ!

Cậu Thịnh Nguyễn - GREEN TREES - Save Tam Đảo lại đi rồi, ông giáo ạ!

Cậu Thịnh Nguyễn - GREEN TREES - Save Tam Đảo lại đi rồi, ông giáo ạ!

Nguồn: Chống Diễn biến hòa bình

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG