20 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Hai 4, 2023

Mr Đàm viết thư xin lỗi công luận và ông bố bạo hành con

Nhà bao việc nhưng vẫn phải quan tâm tới Mr Đàm. He he, anh Hưng biết sai, nhận sai và sửa là tôi ưng.

Mr Đàm viết thư xin lỗi công luận và ông bố bạo hành conSau khi kích động, khuyến khích bạo lực bằng cách treo giải thưởng 20 triệu ông cụ cho giang hồ đánh dằn mặt người cha bạo hành con, Đàm Vĩnh Hưng bị công luận đập tơi bời. Tối nay 24/10/2019, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải bài viết xin lỗi độc giả. Bài viết có nội dung:

“Tôi – ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – công dân Việt Nam – kính xin lỗi luật pháp và nhà nước Việt Nam. Tôi là người có sự ảnh hưởng với công chúng nhưng lại chọn cách sai pháp luật, làm xao động đến dư luận trong mấy ngày qua cũng chỉ vì lòng trắc ẩn của tôi dành cho đứa trẻ. Và tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận sự khiển trách của luật pháp một cách nghiêm túc”.

Mr Đàm viết: “Nếu tôi thực sự sai và nằm trong khung hình luật pháp. Tôi sẽ là người sẽ đối diện và chịu trách nhiệm. Tôi vẫn ở đây, chấp hành theo thư mời và sẽ đích thân và cùng luật sư của mình có mặt tại cơ quan nhà nước – nơi có đầy đủ thẩm quyền để yêu cầu tôi có mặt để làm rõ sự việc sau khi cơ quan công an xác định chắc chắc tôi đã phạm luật trên tinh thần hợp tác cùng quý cơ quan”.

Giải thích cho lý do được cho là kích động bạo lực trước đó, Mr Đàm viết: “Lúc đó 7h sáng, tôi còn nằm trên giường ngủ và cũng quá vội vã vì nóng ruột mà không hề biết clip đó đã có 2 năm” và “Phần người trong tôi nhiều hơn phần con. Tôi là kẻ nhẹ dạ. Tôi bị thiếu kiến thức về luật, tôi không đổ lỗi cho ai”.

Lý giải cho việc hổng kiến thức luật, nam ca sĩ Say Tình cho là suốt thời phổ thông anh đã không được học một tiết luật nào. Vì điều này Đàm Vĩnh Hưng đưa ra một gợi ý: “nhân chuyện của tôi thì xin hãy đưa những bài học về luật pháp vào trường học nhiều hơn”.

Để chứng tỏ sự thành khẩn của mình với người cha bạo hành con, Đàm Vinh Hưng khẳng định: “Tôi sẽ ở đây đón anh. Nếu anh ngại đường sá hoặc sợ tôi có nhiều người xung quanh thì tôi nhất định sẽ xuống tận nhà anh và đứng yên để anh trút sự bực tức của anh lên tôi mà không hề chống trả. Mọi thứ sẽ diễn ra hết sức êm đẹp và nhanh thôi”.

Thôi, dù gì thì Đàm Vĩnh Hưng cũng đã nhận và xin lỗi. Hãy bỏ qua cho anh ta.

[email protected]

Nguồn: Tre làng

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
447FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG