24 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Ca sỹ Khánh Ly sẽ tổ chức đêm nhạc tại nhà hát Trưng Vương

(“Chán phở Cali, thèm cơm cộng sản)

Khánh Ly từng tuyên bố rằng: “Không về Việt Nam hát khi đất nước còn cộng sản”, và giờ chắc Cộng sản không còn nên Khánh Ly mới về

Trưa 22/10, ca sĩ Khánh Ly đã đáp xuống sân bay TP Đà Nẵng. Nữ ca sĩ cho biết, lần trở về này, sẽ tổ chức đêm nhạc The best of Khánh Ly: Tạ ơn, tối ngày 26/10 tại Nhà hát Trưng Vương.

Đêm diễn là một phần trong chuyến lưu diễn dài ngày và qua nhiều nước của ca sĩ Khánh Ly, khởi đầu từ các thành phố lớn của Nhật Bản; tiếp đến là 3 miền Bắc – Trung – Nam của Việt Nam. Sau đó là các tiểu bang của Mỹ, nơi có cộng đồng người Việt Nam sinh sống.

Trong đêm nhạc này, Khánh Ly sẽ cùng hội ngộ với Elvis Phương, Anh Khoa, cùng 2 nghệ sĩ trẻ là Quang Thành và Kyo York. Các nghệ sĩ sẽ trình diễn các ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Nguyễn Ánh 9, Anh Bằng, Lam Phương.

Trước đây, Khánh Ly là một trong những ca sĩ chuyên hát bài chống cộng khét tiếng, bà đã từng tuyên bố ” Không về Việt Nam hát khi đất nước còn cộng sản” nhưng sau đó bà vẫn về và được nhà nước Việt Nam cấp phép biểu diễn.

Ngày 13/1/2004, KL kêu gọi thành lập “Hội Ái hữu ca nhạc”, kêu gọi tẩy chay những nghệ sĩ trong nước ra nước ngoài biểu diễn. Ngày 20/2/2004, tại khách sạn Capital Hilton, Washington D.C, trong một đại nhạc hội mang tên “Xin đừng quên tôi”, với vai trò người dẫn chương trình, KL đã yêu cầu ca sĩ Bằng Kiều thực hiện hành động phản bội Tổ quốc, để được “cộng đồng người Việt chấp nhận cho ở lại Mỹ” đó là xé lá cờ đỏ sao vàng trước mặt khán thính giả.

Nguồn: Báo Đà Nẵng

Ca sỹ Khánh Ly sẽ tổ chức đêm nhạc tại nhà hát Trưng Vương
Ca sỹ Khánh Ly sẽ tổ chức đêm nhạc tại nhà hát Trưng Vương

Nguồn: Trang thông tin chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

18 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG