29 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Mười 5, 2023

Bản chất lưu manh, xuyên tạc của Lê Đình Kình dần bị phơi bày

Từ sau khi lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, thành phố Hà Nội tổ chức gặp gỡ báo chí để thông báo kết quả kiểm tra và nêu rõ hành vi lợi dụng khiếu kiện gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm của Lê Đình Kình cùng một số người trong “Tổ đồng thuận”. Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu như “chó cùng cắn dậu” liên tục lợi dụng mạng xã hội để xuyên tạc, nói xấu lãnh đạo các cấp. Nhưng đến nay, bản chất lưu manh, lừa đảo Lê Đình Kình đã dần bị phơi bày.

Bản chất lưu manh, xuyên tạc của Lê Đình Kình dần bị phơi bày

Tại các cuộc họp, các bài viết mà Lê Đình Công, Lê Đình Quang, Bùi Viết Hiểu đăng trên mạng xã hội, chúng luôn chu ngoa, dùng những lời lẽ thô tục cho rằng lãnh đạo thành phố cố ý “nhập nhèm”đánh lừa dư luận khi nói 14 hộ dân hoàn toàn ủng hộ chính quyền. Lê Đình Công coi đây như một cái cớ để lợi dụng xuyên tạc nói xấu lãnh đạo, đánh lừa dư luận. Nhưng sự thật thì sao? Chính hành động tập trung trước nhà 14 hộ dân của Lê Đình Công và một số người theo đuôi “Tổ đồng thuận” chiều ngày 18/10/2019 để chửi bới, ngăn chặn không để 14 hộ đến trụ sở UBND huyện Mỹ Đức để nghe dự thảo phương án đền bù, hỗ trợ đã nói lên tất cả. Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu từ lâu đã tìm mọi cách lôi kéo, đe dọa, ngăn chặn nhưng 14 hộ dân vẫn ủng hộ chính quyền như lời lãnh đạo thành phố Hà Nội phát biểu. Họ vẫn đến huyện Mỹ Đức, đồng ý nhận đền bù, hỗ trợ để di dời khỏi khu vực sân bay Miếu Môn. Khi công khai dự thảo phương án tại UBND xã Đồng Tâm từ ngày 19/10/2019 đã không có hộ dân nào phản đối như chờ đợi của Lê Đình Công cùng một số người trong “Tổ đồng thuận”. Rõ ràng luận điệu xuyên tạc của bố con Kình đã bị phơi bày rõ ràng trước dư luận.

Lê Đình Kình vẫn nói mình không lợi dụng khiếu kiện để tư lợi; “Tổ đồng thuận” là người đại diện cho người dân xã Đồng Tâm; Lê Đình Công, Lê Đình Kình phủ thông tin về bản đồ sân bay Miếu Môn mà lãnh đạo các cấp công bố vàtuyên bố có trong tay bản đồ sân bay Miếu Môn…nhưng đến bây giờ, người dân Đồng Tâm đều biết đó chỉ là những lời nói “sáo rỗng” lừa đảo, vô căn cứ. Lê Đình Kình chưa bao giờ công bố công khai danh sách những người đã góp tiền, việc chi tiền cho các hoạt động khiếu kiện do Kình tổ chức như thế nào! Do vậy, người ta hoàn toàn có thể tin việc Lê Đình Kình cố ý lấp liếm việc chiếm đoạt tiền đóng góp của người dân như bản chi tiêu thể hiện gia đình Kình đã chiếm đoạt tiền của người dân mà Lê Thị Loan đã cố ý để dư luận Đồng Tâm được biết.

Nhưng hài ước nhất là việc Lê Đình Kình cùng “Tổ đồng thuận” lập lờ đưa ra góc tờ giấy với những đường vẽ loằng ngoằng và tuyên bố đó là bản đồ sân bay Miếu Môn. Chẳng ai ở Đồng Tâm không bức xúc khi Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu và một số kẻ trong “Tổ đồng thuận” tự coi mình là đại diện cho người dân Đồng Tâm. Một nhóm người với hơn 20 người quy tụ từ những kẻ tham ô, tham nhũng, cho vay nặng lãi, nghiện rượu mà chẳng ai ủy quyền mà tự xưng là đại diện cho 10 nghìn người dân Đồng Tâm! Lê Đình Kình thật trơ trẽn và vô lý, những gì ông ta nói đã dần tự phơi bày sự lưu manh, lừa đảo dư luận của “Tổ đồng thuận” và bản thân Lê Đình Kìnhthời gian qua.

Biển Xanh

Nguồn: Loa phường

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG