35 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Năm 29, 2023

Xác minh thông tin Phó phòng Hành chính Tỉnh ủy ở Đắk Lắk không có bằng cấp 3

Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk yêu cầu Văn phòng Tỉnh ủy xác minh thông tin bà B. T. T. – Phó phòng Hành chính – chưa có bằng cấp 3.

Chiều 14/10, tại Tỉnh ủy Đắk Lắk diễn ra Hội nghị giao ban báo chí định kỳ tháng 9, ông Nguyễn Cảnh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, công bố các thông tin mới nhất về việc nữ Trưởng phòng Hành chính – Quản trị, Văn phòng Tỉnh ủy, “mượn” bằng cấp 3 của chị gái để thăng tiến

Xác minh thông tin Phó phòng Hành chính Tỉnh ủy ở Đắk Lắk không có bằng cấp 3

Đại diện Ban tuyên giáo Tỉnh ủy tại Hội nghị giao ban báo chí.

Tại cuộc giao ban, phóng viên báo Người Lao Động đặt câu hỏi, một tài khoản trên mạng xã hội facebook đăng tải bài viết cho rằng bà B. T. T. – Phó phòng Hành chính – Quản trị, Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk, chưa có bằng cấp 3. Về vấn đề này, ông Cảnh cho biết sẽ yêu cầu Văn phòng Tỉnh ủy và các cơ quan liên quan xác minh, khi có kết quả chính thức sẽ thông tin với báo chí.

Đại diện Ban Tuyên giáo xác nhận, đến thời điểm hiện tại chỉ có đơn tố cáo bà Nguyễn Thị Ngọc Ái Sa – Trưởng phòng Hành chính – Quản trị dùng bằng cấp 3 của chị gái và bản tường trình của bà Nguyễn Thị Ngọc Ái Sa. Văn phòng Tỉnh ủy cùng các cơ quan khác đã vào cuộc xác minh, sau khi có kết quả sẽ báo cáo tổ chức để làm các bước tiếp theo.

Công an tỉnh Đắk Lắk yêu cầu các đơn vị liên quan làm rõ thông tin vụ bà Ái Sa và thông tin lại cho báo chí để tránh những dư luận trái chiều. 

Thanh Hải-Hữu Danh (VTC News)

Nguồn: Đấu trường dân chủ

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
454FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG