34 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Năm 29, 2023

Vụ Gateway: Khởi tố giáo viên chủ nhiệm

Vụ Gateway không thể “chìm xuống” như một số kẻ đang ráo riết thêu dệt, xuyên tạc trong suốt thời gian qua. Việc Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Thu Thủy, chủ nhiệm lớp 1 Tokyo của cháu L vào sáng nay, 15/10/2019, là minh chứng rõ ràng nhất. Có thể thấy, vụ án vẫn đang được Công an Hà Nội tích cực điều tra trên tinh thần thận trọng, khách quan và tuân thủ đúng các quy định của pháp luật.

Vụ Gateway: Khởi tố giáo viên chủ nhiệm

Liên quan đến vụ án cháu bé trai, học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong hồi đầu tháng 8, cô giáo chủ nhiệm lớp học đã bị khởi tố về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.

Sáng 15/10, Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đến Nguyễn Thu Thủy, 29 tuổi, chủ nhiệm lớp 1 Tokyo của bé trai L đã tử vong.

Bà Thu Thủy là bị can mới nhất của vụ việc gây chấn động hồi đầu năm học 2019.

Trước đó, sáng 27/8, bà Nguyễn Bích Quy, người phụ trách đưa đón trẻ trường Gateway, đã bị khởi tố bị can về tội “Vô ý làm chết người”. Bà Quy sau đó cũng chịu lệnh bắt tạm giam 3 tháng.

Đến ngày 3/9, lái xe Doãn Quý Phiến cũng bị khởi tố bị can về tội “Vô ý làm chết người”. Ông Phiến được tại ngoại, bị áp dùng hình thức ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.

Tại cuộc họp báo về vụ việc hôm 7/8/2019, các cơ chức năng cho biết:

6h sáng 6/8, ông Doãn Quý Phiến, 53 tuổi, nhân viên lái xe hợp đồng với Công ty TNHH vận tải Ngân Hà đến đưa đón học sinh Gateway.

Ông cùng người đưa đón là bà Nguyễn Bích Quy, nhân viên đưa đón học sinh đến đón 13 cháu bé đi học, trong đó có cháu L.

Đến khoảng 7h25, ông Phiến đi xe ô tô đến cổng phụ trường Gateway và bà Quy đưa các học sinh xuống xe ô tô rồi đóng cửa xe lại. Ông Phiến sau đó đưa xe ô tô về bãi gửi xe của ký túc xá trường Học viện báo chí và tuyên truyền.

Đến 15h30, ông Phiến đến lấy xe để đón các cháu học sinh.

Khi bà Quy mở cửa xe ô tô thì phát hiện cháu L đang nằm ngửa dưới sàn phía sau ghế lái. Khi đưa đến bệnh viện E. thì các bác sĩ xác định cháu trai đã tử vong.

Ngày 7/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy ra Quyết định khởi tố vụ án Vô ý làm chết người./.

Đắc Chí

Nguồn: Việt Nam mới

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
454FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG