20 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023

Đám dân chủ giả cầy, “chấy rận” tổ chức cái gọi là “Tọa đàm khoa học về Biển Đông, bãi Tư Chính và pháp luật quốc tế”

Vậy là đám dân chủ giả cầy, “chấy rận” vừa lợi dụng vụ Trung Quốc gây hấn ở Biển Đông để tổ chức cái gọi là “Tọa đàm khoa học về Biển Đông, bãi Tư Chính và pháp luật quốc tế” (ở đây ko đánh đồng tất cả vì trong đó có một số nhà khoa học, chính trị gia chân chính cũng có mặt do họ cũng được mời và ko hiểu bản chất, mục đích đằng sau của việc tổ chức hội thảo này) tại khách sạn Công đoàn để ăn theo tình hình Điển Đông, hòng khuyếch trương thanh thế của họ, cũng là nhằm kích động, xuyên tạc bóp méo sự thật, bôi nhọ vai trò của lãnh đạo của Đảng, nhà nước.

Nhưng hành động của đám nhí nhố này đã bị cơ quan hữu trách ngăn chặn, xử lý việc phát tán clip tuyên truyền nội dung xấu độc của cái tọa đàm lên không gian mạng, đặc biệt Chu Hảo thuyết giảng ngoài việc lên án TQ, phân tích tình hình, luật pháp quốc tế và yêu cầu Đảng, Chính phủ kiện TQ ra tòa án Quốc tế nhưng gắn vào đó họ cho rằng hiện đất nước có một bầy “Ích Tắc” ngầm ý chỉ chích Đảng CS, Trung ương, Bộ Chính trị đều là Ích Tắc đang bán nước cho TQ cần phải vạch mặt…

Đây là một âm mưu thâm độc nguy hiểm nhằm kích động trong nhân dân, bôi nhọ, làm mất uy tín, vai trò lãnh đạo của Đảng, điều hành của Chính phủ với mục đích tạo dư luận, tung tin giả, phá hoại nội bộ trước thềm Đại hội Đảng các cấp.

P/s: Trong ảnh đều là những gương mặt cuội quen thuộc của nhóm No-U, Chấn hưng nước Việt (CHTV), Văn đoàn độc lập… Có Chu Hảo, Lê DũngVova, PV Cát Linh, Anton Tuấn, tướng chột….

Q.T

Đám dân chủ giả cầy,

Đám dân chủ giả cầy,

Nguồn: Facebook Nguyễn Thị Lý

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

26 COMMENTS

  1. Hót ngay lũ chó chết này cho nó ra biển gặp TQ xem chúng làm được những gì. Đm chỉ cần ra đến nửa đường là đã say sóng chết mẹ nó hết rồi chứ đừng gào thét như lũ mọi rợ phản loạn.

  2. Bọn lưu manh giả danh trí thức cùng bọn cơ hội chính trị -bọn bất mãn chế độ đang ngày đêm rắp tâm tạo ra những chiêu trò chống phá – hòng làm suy yếu vai trò lãnh đạo của ĐCSVN – chúng công khai thách thức chính quyền – vậy còn chờ gì nữa hãy quét sạch lũ cặn bã xh này ra khỏi đời sống – để chúng tồn tại ngày càng ngông cuồng nguy hiểm cho chế độ !

  3. Nhân dân VN quá nhục nhã vì có lũ ngợm này là người VN, Tôi chỉ mong cho bọn chúng chết mẹ nó mau đi để nhân dân ta còn no đối phó với một thằng TQ thôi chứ giờ lại phải đối phó với mấy con chó điên này, ông chẳng ra ông, thằng chẳng ra thằng, loại vô tích sự.

  4. Chỗ nào có xác thối là thấy có mấy cu con như là Hảo, Cống, Ngọc, A, lũ kền kền ăn xác thối. Lợi dụng TQ quấy phá để kiếm mấy đồng tiền bẩn ở nước ngoài của lũ vịt tân đây mà nạ gì mấy thằng cu này.

  5. Nhờn thuốc rồi , cần cho vacxim liều mạnh , không sẽ thành đại dịch . Để các chiến sỹ chắc tay súng , nới đầu sóng ngọn gió . CQ cũng nên chắc tay với bọn Khoa học giả tưởng này .

  6. Chúng ta hãy thành lập ra một hội để quét hết lũ sâu bọ này đi. Anh em nhất trí không, chúng ta làm cũng vì nhân dân thôi vì chúng ta không phải cán bộ hay lãnh đạo gì cả lên nó không thể vu cho chính quyền được. Vậy anh em nào nhất trí thì cho ý kiến nhá.

  7. Bọn rận nay tọa đàm hoành tráng nắm nhưng toàn bọn ngồi trong nhà sủa bậy làm cho người dân hoàng mang vi chúng lấy cái mác tướng tá và GS TS để bip dân vi nó đâu có biết toàn bọn biến chất tiêu cực hết đát ko còn sử dụng quay sáng chống phá xuyên tạc đảng và đi ngược lại đường lối của đảng gọi là tọa đảo chính thi dễ nghe hơn

  8. Bọn rận này nếun không có sự cho phép của ngành chức năng sao dám tổ chức hội thảo với nội dung như vậy,ai cho phép và quản lý nội dung hội thảo như vậy cần xem xét trách nhiệm người đó;riêng tên Lê Mã Lương đề nghị lãnh đạo nơi quản lý tên Lương có sự làm việc rỏ ràng,sao cái đám cơ hội hết thời này nó cứ tiếp tay cho bọn phản loạn hoài mà không biết quay đầu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
450FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG