30 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Năm 29, 2023

Công an Vĩnh Phúc khẳng định: Save Tam Đảo có bàn tay phía sau của Việt tân và VOICE, Green trees!

Đó là khẳng định của Công an tỉnh Vĩnh Phúc về trang, nhóm SAVE TAM ĐẢO.
Theo cơ quan chức năng, qua xác minh đã phát hiện Save Tam Đảo có bàn tay tham gia của Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng đại diện Voice tại Việt Nam (thường ngụ tại Đà Nẵng) và Cao Vĩnh Thịnh – thành viên cốt cán của Green Trees- tổ chức chuyên lợi dụng phong trào bảo vệ cây xanh, môi trường để phát động tụ tập, biểu tình chống phá chế độ.

Cao Vĩnh Thịnh được Phạm Thị Đoan Trang và số cầm đầu VOICE giao điều hành nhóm “Cây xanh Việt Nam” (tiền thân là nhóm “Vì một Hà Nội xanh”). Ngoài ra còn có một đối tượng cốt cán khác, chúng tôi sẽ nêu trong những bài viết sau.

Chúng đều là những nhân vật có nhiều hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, từng được tổ chức phản động Voice do Trịnh Hội ở Mỹ cầm đầu đào tạo, sau đó về nước hoạt động.

Để lôi kéo người dân, nhóm Save Tam Đảo từng tổ chức phát động phong trào chụp ảnh phá rừng tung lên mạng, sau đó trao giải. Họ còn thuê người dân địa phương dẫn các đối tượng đi rừng chụp ảnh và trả tiền giá cao để lôi kéo. Tuy nhiên, sau nhiều tháng phát động, vẫn không… tìm được những cảnh phá rừng đắt giá để tung lên mạng và trao giải, chúng đã nghĩ ra một chiêu trò mới để…câu like!
Giá như Báo Phụ nữ TP Hồ Chí Minh thực hiện đúng nghiệp vụ điều tra, thông tin hai chiều, trao đổi với cơ quan chức năng ở địa phương thì có lẽ họ sẽ không trích dẫn, sử dụng lại nhiều thông tin hình ảnh của Save Tam Đảo nhiều đến thế. Và chắc đảng viên – Tổng Biên tập Lê Huyền Ái Mỹ cũng sẽ không viết ca ngợi SAVE TAM ĐẢO là “những bạn trẻ yêu môi trường”.

Trước Phụ nữ Online, không ít tờ báo khác mắc bệnh tay nhanh hơn não đã đăng tin, quảng bá không công cho đám “rận” này. Dự là một ngày không xa, nhiều tờ báo sẽ phải giải trình trước cơ quan chức năng về chuyện này.
(Còn nữa)
ẢNH:
– Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng đại diện Voice VN, kẻ nhiều lần viết bài xúc phạm lãnh đạo Đảng, nhà nước từng tham gia tìm hiểu Tam Đảo để chỉ đạo hoạt động của VOICE.
-Cao Vĩnh Thịnh – tham gia bộ phim xuyên tạc tình hình môi trường ở VN, hiện là một trong những chủ công của SAVE TAM ĐẢO.

Công an Vĩnh Phúc khẳng định: Save Tam Đảo có bàn tay phía sau của Việt tân và VOICE, Green trees!

Nguồn: Chống Diễn biến hòa bình

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

2 COMMENTS

  1. Chính phủ đã xác định Việt Tân là những tên tội phạm can án Khủng bố
    Mà thằng thuỷ tổ của nó là Hoàng Cơ Minh đã bị tiêu diệt
    Hà cớ gì biến thể của nó lại không bắt và tiêu diệt Luôn Ngay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
454FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG