17 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024

Máy bay chở Thủ tướng Pakistan gặp sự cố phải hạ cánh khẩn

Máy bay chở Thủ tướng Pakistan Imran Khan đã gặp sự cố trên đường từ Mỹ về nước và phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay ở New York.

Sau khi đến New York dự kỳ họp lần thứ 74 của Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc, Thủ tướng Imran Khan tối 27.9 (giờ Mỹ) lên đường về nước.

Tuy nhiên, máy bay chở nhà lãnh đạo đã gặp sự cố kỹ thuật và phải quay trở lại sân bay John F. Kennedy ở New York, theo đài RT.

Truyền thông Pakistan loan tin chiếc máy bay bị trục trặc trong hệ thống điện tử và sự cố bị cho là nghiêm trọng.

Máy bay chở Thủ tướng Pakistan gặp sự cố phải hạ cánh khẩn
Máy bay chở Thủ tướng Imran Khan đã phải hạ cánh khẩn cấp do trục trặc kỹ thuật

Do trục trặc không thể được khắc phục ngay nên Thủ tướng Pakistan đã nghỉ qua đêm tại một khách sạn ở New York và dự kiến đi máy bay thương mại về nước.

Chiếc máy bay bị trục trặc được cho là của Thái tử Ả Rập Xê Út Mohammed bin Salman cho mượn. Trước đó, Thủ tướng Pakistan bay máy bay thương mại đến Riyadh rời mượn máy bay và đến New York dự họp.

Tại đây, nhà lãnh đạo đã gặp gỡ nhiều lãnh đạo thế giới, phát biểu tại các sự kiện bên lề và đặc biệt có bài phát biểu trước toàn Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc.

Trong bài phát biểu, Thủ tướng Khan cảnh báo hành động của Ấn Độ tại vùng Kashmir có thể dẫn đến cuộc “tắm máu”, đồng thời cảnh báo chiến tranh giữa 2 nước sở hữu vũ khí hạt nhân sẽ gây hậu quả cho toàn khu vực và thế giới.

Vi Trân/Thanh Niên

Nguồn: Cánh cò

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG