15 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024

Qua Facebook, CSGT tìm gia đình và đưa cụ ông bị lạc về nhà

Khoảng 13h30 ngày 21-9, khi đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Kim Mã – Liễu Giai, Trung úy Đinh Quang Anh, Đội CSGT số 2, Công an TP Hà Nội tiếp một ông cụ hơn 80 tuổi. 

Sau khi hỏi han, thấy cụ có dấu hiệu bị lẫn không nhớ cả tên tuổi bản thân, con cháu, địa chỉ nhà… Trung úy Quang Anh đã đưa cụ về trụ sở Công an phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình.

Tại đây, bằng các biện pháp nghiệp vụ, ban đầu đã xác định cụ tên là Nguyễn Xuân Quế – nguyên hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Công Nghiệp quê ở làng Nhân Chính, Trung úy Quang Anh đã chủ động đưa thông tin và số điện thoại cá nhân lên mạng xã hội để những người biết cụ Quế tiện liên hệ.

Qua Facebook, CSGT tìm gia đình và đưa cụ ông bị lạc về nhà

Sau khi đặng thông tin khoảng 30 phút, Trung úy Quang Anh nhận được cuộc điện thoại của cán bộ trường Cao đẳng nghề Công Nghiệp xác nhận nhân thân và chỉ địa chỉ nhà cụ Quế tại ngõ 294 Kim Mã và thông tin chưa liên hệ được người nhà.

Ngay sau đó, Trung úy Quang Anh cùng Công an phường Ngọc Khánh đã chủ động đưa cụ Quế về nhà, đúng lúc cả gia đình đang bủa đi tìm.

Qua Facebook, CSGT tìm gia đình và đưa cụ ông bị lạc về nhà

Qua trao đổi với gia đình , được biết cuối giờ trưa khi cháu nội lên mời cơm đã không thấy cụ Quế đâu. Cụ Quế bị lẫn do tuổi cao nên ít khi mang theo điện thoại cag giấy tờ tùy thân. Trong lúc gia đình hoang mang đi tìm thì cụ đã được CBCS Công an tìm ra đưa về tận nhà.

P. Thủy – H. Bình/ Công An Nhân Dân

Nguồn: Cánh Cò

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG