17 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024

Asanzo xử lý sự cố bởi những kẻ chuyên đả phá Đảng, Nhà nước

Sáng nay, ASANZO đã gây ấn tượng trước báo giới và cộng đồng mạng bằng chương trình la làng mang tên “Asanzo được minh oan”!

Chương trình tự kêu, tự nói, tự thể hiện, không phải do một cơ quan chức năng nào lên tiếng nói. Có lẽ đây là một sáng kiến vĩ đại của nhóm tư vấn xử lý sự cố.

Chúng tôi không bàn đến sự việc đúng – sai, kết quả như thế nào nhưng những hình ảnh từ cuộc tự giải oan toát lên một số vấn đề sau:

1-Ông Phạm Văn Tam ngồi giữa, nét mặt tươi vui, tự tin như trút được khối oan đè nặng tựa núi.

2- Bên trái ông Tam là chuyên gia thương hiệu, chuyên gia giải cứu sự cố truyền thông Phạm Ngọc Hưng – tác giả của thương hiệu Trà Xuân, người trong một bài tự bạch từng kể câu chuyện cách đây nhiều năm chính anh ta gắp lửa bỏ tay người vu cho phóng viên Báo Tuổi trẻ cầm tiền nhiều tỷ đồng để phóng viên này chịu nhiều sức ép phải bỏ cuộc tuyến bài phê phán một DN mà khi đó Hưng phụ trách tư vấn truyền thông. Giờ đây, Hưng vẫn làm truyền thông nhưng kiêm thường xuyên viết bài chửi bới Đảng, Nhà nước, công kích các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cổ súy cách mạng đường phố, dân chủ, lật đổ, đặc biệt là ca ngợi và khuyến nghị du nhập kiểu biểu tình, tụ tập của Hong Kong và Hoàng Chi Phong về Việt Nam. Sát cánh cùng Hưng gần đây có Bạch Hoàn, song kiếm hợp bích với nhiều bài viết chua ngoa chửi bới chế độ, thậm chí dùng những ngôn từ hỗn xược, hạ bệ cả Chủ tịch Hồ Chí Minh.

3- Bên phải Phạm Văn Tam là luật sư Trần Đức Hoàng – con luật sư Trần Vũ Hải – một nhân vật luật sư thân thiết với giới dân chủ và có quan hệ với nhiều đối tượng phản động như Lê Công Định, nhóm vườn rau Lộc Hưng, nhóm Đồng Thuận – Đồng Tâm…

4- Quà tặng tại cuộc tự minh oan mà ASANZO gửi đến các quý nhà báo, các quan khách có sản phẩm Trà Xuân Hồng do chính Phạm Ngọc Hưng xây dựng thương hiệu cùng với Trà Xuân – nơi Bạch Hoàn làm đại sứ thương hiệu. Đây là sản phẩm hầu như rất ít quảng cáo trên báo chí truyền thông chính thống nhưng lại được quảng cáo ầm ĩ trên mạng bởi các nhà dân chủ, các đối tượng phản động như Phạm Đoan Trang, Nguyễn Văn Đài, Trịnh Hữu Long, Lê Công Định, mẹ con Cấn Thị Thêu…

Asanzo xử lý sự cố bởi những kẻ chuyên đả phá Đảng, Nhà nước

Asanzo xử lý sự cố bởi những kẻ chuyên đả phá Đảng, Nhà nước

Asanzo xử lý sự cố bởi những kẻ chuyên đả phá Đảng, Nhà nước

Asanzo xử lý sự cố bởi những kẻ chuyên đả phá Đảng, Nhà nước

Nguồn: Chống Diễn biến hòa bình

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

30 COMMENTS

  1. ASANZO nhất định phải “chết” vì đã có tình tiết liên quan đến nhóm “diễn biến hoà bình” à ? Sao nói chuyện này (oan hay không oan) lại mượndựa vào chuyện khác (liên quan với lực lượng thù địch) để biện minh thế. Trang này vớ vẩn quá.

  2. Đây là một cuộc hội tụ của những kẻ lợi dụng Asanzo để tuyên truyền chống phá nhà nước ,vì những kẻ này thường giao du vói phản động thù bản chất của nó cũng như vậy thôi .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG