14 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Ba 1, 2024

Báo Tuổi trẻ muốn đưa đến công chúng điều gì ???

Ngày 14/9 trên trang nhất báo in Tuổi Trẻ đăng tải bài viết “Gặp lại cố nhân và cái ôm sâu 50 năm”. Bài viết kể lại cuộc tình của một kẻ xâm lược có tên Ken Reesing (cựu lính Mỹ) từng đóng quân tại căn cứ Long Bình (Biên Hòa) năm 1969 và một cô gái tên là Thúy Lan làm trong EM Club trong căn cứ Long Bình.

Xin thưa các anh chị lều báo! Câu chuyện tình lâm ly giữa một thằng giặc với con mẹ phục vụ quầy bar trong doanh trại của Mỹ cách đây 50 năm là sự xấu hổ của bất kỳ một công dân chân chính nào dính phải. Không yêu ai lại đi yêu chính bọn xâm lược, giết hại đồng bào mình. Bảo tình yêu không có lỗi trong tình huống này thật chẳng khác nào bảo Cave vẫn còn trinh tiết hỡi người.

Tôi không biết dụng ý của tác giả hay tòa soạn muốn đưa đến cho công chúng điều gì?

Nếu các anh chị bảo tôi gác lại quá khứ – tôi OK.

Nếu các anh chị bảo tôi gác lại hận thù – tôi cũng OK.

Nhưng xin thưa các anh chị, với những kẻ luôn luôn mang dã tâm xâm lược thì đừng hòng. Kể cả các anh chị cho rằng đây là thời bình thì nên nhẹ nhàng mà sống. Rất nhân văn! Nhưng các anh chị không biết rằng chúng nó chưa hề dừng lại. Âm mưu, ý đồ cướp nước của chúng chưa hề gác lại. Chúng chỉ thay đổi phương thức xâm lược mà thôi. Tinh vi hơn, ngôn tình hơn! Nhưng vô cùng hiểm độc.

Nếu như trước đây chúng lấy chiến tranh vũ khí hạng nặng làm phương pháp chính để tấn công đè bẹp ý chí của một dân tộc, thì nay chúng đánh bằng thông tin, bằng tiền. Một đồng đô la dùng cho chiến tranh thông tin sẽ hiệu quả ngang với 20 đô la dùng cho quân sự.

Chúng muốn trên 96 triệu dân này bị nhiễm độc thông tin, bị diễn biến và chuyển hóa rồi giơ cả hai tay dâng đất nước cho lũ xâm lược. Chúng nó muốn trên 96 triệu dân này coi ngụy là bạn, muốn 96 triệu dân này tự cắn xe nhau, tự dẫm đạp lên nhau rồi chúng đóng vai người hùng phân giải để chiếm đóng và quản lý hộ quốc gia.

Thưa các anh chị! Các anh chị có bị thần kinh mới mang tiền, mang vợ cho thằng hàng xóm nó quản lý hộ. Và đất nước này không thần kinh để một thằng ất ơ từ bên kia bán cầu đến nó hút máu dân tộc mình.

Thế nhé! Có gác lại thì cũng cho nó một góc nhỏ trên báo chứ đừng phải chềnh ềnh trang nhất một đống trên mặt tuổi trẻ xứ Việt oai hùng này. Trong những ngày qua bài báo của các anh chị đã gây bức xúc trong dư luận không nhỏ. Các anh chị không phải cầm súng, rèn luyện sẵn sàng chiến đấu thì các chị chỉ cần nâng cao cảnh giác thông tin dùm chúng tôi là được.

Xin các anh chị đừng quên 1.140.000 người Việt hi sinh cùng 650 – 750.000 người trở thành thương binh trong các cuộc chiến tranh vệ quốc sau năm 1945. Giành được độc lập dân tộc, thống nhất đất nước phải đánh đổi bằng máu và nước mắt đấy các anh chị ạ !!!

Báo Tuổi trẻ muốn đưa đến công chúng điều gì  ???

Nguồn: Trang thông tin chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

28 COMMENTS

  1. “Ý kiến cá nhân”
    Ở VN có rất nhiều người là con lai có mẹ là người Việt bố là lính nước ngoài mà. Đơn giản đây chỉ là tin đăng một cuộc đoàn tụ khá đặc biệt thôi, không thấy có yếu tố chính trị nào rõ ràng ở đây cả. Giống như chương trình” Như chưa hề có cuộc chia ly” vẫn tổ chức đoàn tụ cho những người khác chiến tuyến thời chiến tranh thôi.
    Còn nhìn trên quan điểm xã hội. Cứ theo pháp luật mà làm. Tuổi trẻ mà sai luật thì bị gông cổ rồi ( có đợt cấm 3 tháng rồi đó)

  2. Tôi có đọc một bài viết của tg là phóng viên nhân viên của tuổi trẻ thôi việc ở báo này nói : Ban lãnh đạo ban biên tập có “thu nhập” khủng lắm ăn tiền DN lớn lắm không biết thực hư thế nào .Mà đơn từ không thấy cơ quan chức năng giải quyết .

  3. Thiệt luôn đọc cái tin này ừ thì sau chiến tranh ổng qua gặp lại cũng là chuyện bình thường. Nhưng cách mà đưa tin lên trang nhất tận 2 3 ngày liên tiếp kiểu như hồi ông lính mỹ qua thăm lại o du kích thì khác 2 bên đầu chiến tuyến gặp lại nhau. Còn đây lại là khác

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG