Home Nguồn tin Cánh cò Xử phạt 200.000 VND thanh niên đi xe máy ‘sàm sỡ’ cô...

Xử phạt 200.000 VND thanh niên đi xe máy ‘sàm sỡ’ cô gái đang phơi áo quần

0
105

Cơ quan chức năng Quảng Nam đang củng cố hồ sơ để xử phạt hành chính thanh niên đi xe máy đã dùng tay sờ vào mông một cô gái đang phơi áo quần và bị camera giám sát của người dân ghi lại.

Xử phạt 200.000 VND thanh niên đi xe máy ‘sàm sỡ’ cô gái đang phơi áo quần
Thanh niên đi xe máy sàm sỡ cô gái đang phơi quần áo- Ảnh cắt từ clip camera của người dân

Ngày 13-9, Công an TP Tam Kỳ, Quảng Nam cho hay đang củng cố hồ sơ để xử phạt hành chính N.T.T. (28 tuổi, trú xã Tam Phú, TP Tam Kỳ) về hành vi trêu ghẹo, khiêu khích xúc phạm danh dự nhân phẩm của người khác.

Trước đó ngày 8-9, trên mạng facebook đăng tải hình ảnh một nam thanh niên có hành vi “sàm sỡ” phụ nữ, kèm theo nội dung “chiều nay tại khu vực P. Tân Thạnh (TP Tam Kỳ), em đang ra lấy đồ phơi thì tên này đi ngang và có hành động “sàm sỡ” em rồi bỏ chạy” khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Công an TP Tam Kỳ sau khi tiếp nhận thông tin, xác minh nạn nhân bị sàm sỡ được xác định là chị L., trú phường Tân Thạnh. Khoảng 16h ngày 7-9, chị L đang đứng phơi đồ trước xóm trọ thì bất ngờ một nam thanh niên đi xe máy qua có hành động sàm sỡ chị L. và hành vi này bị camera chủ nhà ghi lại được.

Sau đó cơ quan chức năng đã xác định được người “sàm sỡ” chị L. là N.T.T. Tại cơ quan chức năng, N.T.T. cũng thừa nhận hành vi của mình.

Công an TP Tam Kỳ đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc cho Công an phường Tân Thạnh.

Trong khi đó, theo Công an phường Tân Thạnh, hiện hồ sơ vụ việc đang trong giai đoạn hoàn tất để ra quyết định xử phạt, hiện cô gái bị sàm sỡ cũng đã rút đơn tố cáo.

Theo thông tin chúng tôi có được, cơ quan chức năng sẽ xử lý đối tượng N.T.T. hành vi “Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác” – Theo quy định điểm a, khoản 1, Điều 5, Nghị định 167/2013/NĐ-CP (mức phạt đối với hành vi này là từ 100 nghìn đến 300 nghìn đồng).

BTV Cánh Cò

Nguồn: Cánh Cò

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here