19 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9, 2023

Chính quyền huyện Anh Sơn hết sức quan tâm đến nhu cầu của giáo xứ Yên Lĩnh, xã Lĩnh Sơn

Như Add đã đưa tin, chính quyền huyện Anh Sơn và các ban ngành tỉnh Nghệ an đã rất quan tâm đến nhu cầu của bà con giáo dân giáo xứ Yên Lĩnh, Xã Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn nên đã tổ chức buổi làm việc vào ngày 10/9/2019. Ngày 11/9/2019 UBND huyện Anh Sơn đã thành lập tổ công tác do Đ/c phó chủ tịch UBND huyện làm tổ trưởng để hướng dẫn, hỗ trợ Linh mục quản xứ và giáo xứ Yên Lĩnh làm hồ sơ trong cấp có thẩm quyền ( UBND tỉnh Nghệ an) xem xét đề xuất xin cấp đất bổ sung để xây dựng nhà học giáo lý.

Theo kế hoạch thì chiều ngày 13/9/2019 tổ công tác sẽ đến nhà thờ giáo xứ Yên Lĩnh để hướng dẫn, hỗ trợ Linh mục Nhân và giáo xứ Yên Lĩnh làm hồ sơ theo đúng quy trình, thủ tục của pháp luật. Sau khi đã tiến hành xong các thủ tục thì mới trình UBND tỉnh xem xét cấp đất và UBND tỉnh sẽ căn cứ vào nhu cầu và tình hình thực tế quyết định cấp đất chỗ nào? Diện tích bao nhiêu? chứ UBND huyện Anh Sơn và tổ công tác không có thẩm quyền cấp quyền sử dụng đất cho giáo xứ ( thẩm quyền cấp quyền sử dụng đất là của UBND tỉnh Nghệ An)

Tất cả chúng ta đều biết trong mọi trường hợp cấp quyền sử dung đất , mua bán, chuyển nhượng quyền sử dụng đất đều phải tiến hành làm các thủ tục theo quy định của pháp luật cho dù là cá nhân hay tổ chức pháp nhân . Ở đây chính quyền huyện Anh Sơn đã quan tâm hết mức, cử cả tổ công tác đến nhà thờ giáo xứ hướng dẫn làm quy trình thủ tục thì phải nói là đã hết sức quan tâm.

Quan tâm như thế mà Linh mục và giáo xứ không cảm ơn và hết sức hợp tác nữa thì không còn gì để nói ./.
# LạcHồng#

Chính quyền huyện Anh Sơn hết sức quan tâm đến nhu cầu của giáo xứ Yên Lĩnh, xã Lĩnh Sơn

Nguồn: Mặt trận thanh niên chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG