25 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Phạt Alibaba 15 triệu đồng, buộc tháo dỡ bảng hiệu tại Biên Hòa

Alibaba phải tháo dỡ bảng hiệu trái phép trong vòng 10 ngày, nếu không thực hiện cơ quan chức năng sẽ tiến hành cưỡng chế.

UBND TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vừa có quyết định xử phạt 15 triệu đồng đối với công ty cho đặt bảng hiệu trái phép của Địa ốc Alibaba tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đồng thời yêu cầu tháo dỡ bảng hiệu trong vòng 10 ngày, nếu không sẽ bị cưỡng chế.

Theo đó, UBND TP Biên Hòa ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 15 triệu đồng đối với Chi nhánh Công ty CP địa ốc đầu tư và phát triển 108 có địa chỉ tại số 96B Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa. Đây là địa chỉ mà Công ty CP Địa ốc Alibaba rầm rộ khai trương “văn phòng” trái phép ngày 8/9 vừa qua.

Phạt Alibaba 15 triệu đồng, buộc tháo dỡ bảng hiệu tại Biên Hòa
“Văn phòng” trái phép của Alibaba ở Biên Hòa.

Đồng thời, chính quyền sở tại cũng yêu cầu công ty này tháo dỡ bảng hiệu trái phép của Alibaba, trong vòng 10 ngày nếu không tháo dỡ thì cơ quan chức năng sẽ tiến hành cưỡng chế.

Như tin đã đưa, sáng 8/9, Alibaba tổ chức khai trương “văn phòng” tại TP Biên Hòa. Tuy nhiên, khi chính quyền đến kiểm tra thì địa chỉ đặt “văn phòng” của Alibaba là của Chi nhánh Công ty CP địa ốc đầu tư và phát triển 108, đại diện là bà Phạm Thị Ánh Hoan. Công ty 108 nói  có hợp đồng liên kết với Alibaba nhưng lại không cung cấp được hợp đồng liên kết.

Đáng nói, cách đây chưa lâu, Alibaba đã bị tống đạt cưỡng chế một “văn phòng” trái phép ở xã Long Phước, huyện Long Thành, sau đó công ty này xin tự tháo dỡ, khắc phục hậu quả. Thế nhưng khi “văn phòng” ở Long Thành còn chưa hoàn thành tháo dỡ thì lại “mọc” thêm một văn phòng trái phép nữa ở ngay trung tâm TP Biên Hòa./.

XUÂN LƯỢNG/VOV

Nguồn: Cánh Cò

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
450FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG