28 C
Hanoi
Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

Sức khỏe của Lê Đình Kình và chiêu bài của đứa con bất hiếu

Đầu giờ chiều ngày 5/9/2019 người dân thôn Hoành, xã Đồng Tâm bỗng thấy Lê Đình Công cùng gia đình nhốn nháo, vội vã bất thường. Khi hỏi Lê Thị Loan, Bùi Thị Nối, Lê Đình Uy thì người ta mới biết sức khỏe của Lê Đình Kình đột ngột suy yếu bất thường, gia đình phải cấp tốc đưa đi viện để cứu chữa. Cũng nhờ sự chữa trị kịp thời, trách nhiệm của các bác sỹ bệnh viện quân y 103 mà Lê Đình Kình từ tình trạng tay chân tê liệt, không thể nói như bình thường khi ở nhà đã hồi phục sức khỏe bình thường, chiều ngày 06/9/2019 đã được xuất viện về gia đình chăm sóc, sức khỏe trở lại bình thường.

Sức khỏe của Lê Đình Kình và chiêu bài của đứa con bất hiếu

Trước đó tại cuộc họp của “Tổ đồng thuận” ngày 28/8/2019 và khi gập gỡ số đối tượng chính trị chiều ngày 31/8/2019 thì cộng đồng mạng vẫn thấy Lê Đình Kình hoàn toàn khỏe mạnh, ông ta có thể nói liên tục cả tiếng đồng hồ với cái giọng sang sảng với cái luận điệu, những lời nói xuyên tạc, kích động người dân một cách ráo quảnh. Nên việc sức khỏe của một người già, năm nay đã 85 tuổi, có tiền sử cao huyết áp như Lê Đình Kình diễn biến bất thường, có dấu hiệu “đột quỵ” là chuyện không khó gặp, dễ gặp phải ở người cao tuổi. Nhưng dư luận người dân Đồng Tâm rất bất bình với cách cư xử bất thường, vô trách nhiệm của Lê Đình Công khi lợi dụng sự ốm yếu của Lê Đình Kình để tranh thủ nói xấu, vu cáo lãnh đạo các cấp.

Người ta vẫn biết Lê Đình Công là kẻ vô liêm sỉ, lấy tiền bắt vạ việc vợ mình “loạn luân” với đứa cháu họ để ăn chơi, sinh sống. Nhưng Lê Đình Công còn thể hiện mình là một đứa con bất hiếu, trong khi Lê Đình Kình ốm thập tử nhất sinh trong bệnh viện thì ở nhà Lê Đình Công nhởn nhơ, đẩy trách nhiệm chăm sóc Kình cho em gái. Lê Đình Công vẫn bình thản như không có việc gì, cùng với đứa con hoang của Lê Đình Kình là Bùi Thị Nối coi việc Lê Đình Kình ốm yếu, vào viện là một cơ hội “ngàn vàng” để nói xấu, vu khống lãnh đạo thành phố trong lúc chưa tìm ra lý do gì. Hai đứa con của Kình cùng với Nguyễn Thị Thành, Bùi Vân Tiến, Lê Đình Uy và một số người vẫn còn mù quáng theo chân “Tổ đồng thuận” đi đến khu vực cổng trụ sở UBND xã Đồng Tâm, những nơi tập trung đông người để tranh thủ xuyên tạc, vu cáo lãnh đạo các cấp. Lê Đình Công, Bùi Thị Nối liên tục rêu rao rằng việc Lê Đình Kình bị “tai biến” là do vết thương ở chân năm 2017 đau trở lại, việc Kình bị ốm phải đi viện là do lãnh đạo thành phố… Đây là một sự so sánh khập khễnh, một sự vu cáo trắng trợn của một kẻ bất hiếu, vô tâm như Lê Đình Công.

Cho dù Lê Đình Kình đã khỏi bệnh trở về gia đình sinh hoạt bình thường thì những đứa con bất hiếu như Lê Đình Công, Bùi Thị Nối vẫn tiếp tục chiêu bài rêu rao nói trên. Dư luận đang rất bất bình với những hành động của Lê Đình Công thời gian gần đây và mong chờ sự xử lý nghiêm minh trước pháp luật của các cơ quan chức năng với hoạt động gây mất an ninh trật tự của Lê Đình Công tại Đồng Tâm.

Biển Xanh

Nguồn: Loa Phường

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG