34 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Năm 29, 2023

Rận Trần Thị Tuyết Diệu, nguyên phóng viên Báo Phú Yên là bồ của Dũng phi hổ

Rận Trần Thị Tuyết Diệu. Diệu sinh năm: 1988, quê ở xã Hòa Tân Tây, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên nguyên là phóng viên Báo Phú Yên và đã bị thu hồi thẻ nhà báo. Sau thời gian có cảm tình với đối tượng phản động Nguyễn Viết Dũng (Yên Thành, Nghệ An) đang chấp hành án vì tội “Tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” ả đã trở cờ ngay trong chính đơn vị mình. Với các tài khoản FB cá nhân “Tuyết babel”, Trần Thị Tuyết Diệu, kênh Youtube đối tượng này đã có nhiều bài viết kích động, xuyên tạc lịch sử, lãnh tụ Hồ Chí Minh, đăng tải nhiều video kích động, cổ súy liên quan chế độ ngụy quân, ngụy quyền Sài Gòn vu cáo, xuyên tạc tình hình trong nước.

Hiện nay, Trần Thị Tuyết Diệu đã bị đuổi cổ khỏi báo Phú Yên và đang sống lang thang, dặt dẹo tại Phú Yên với nghề kiếm cơm là xuyên tạc, phỉ báng chính quyền.

Cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm các hành vi của Diệu theo quy định pháp luật, đặc biệt là Luật An ninh mạng để Diệu vào chăn kiến cùng với Dũng phi mèo trong trại.

Nguyễn Thị Lý

Rận Trần Thị Tuyết Diệu, nguyên phóng viên Báo Phú Yên là bồ của Dũng phi hổ

Nguồn: Facebook Nguyễn Thị Lý

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

26 COMMENTS

  1. Rận khùng đánh mất cuộc sống tự do và sự nghiệp. Vinh quang hay tội đồ cách nhau một cái rèm mong manh. Nửa đời người đi học đánh đổi đi với rẻ rách đáng đời thị!

  2. Chỉ có chó nó mới không phân biệt được xấu hay đẹp thôi vì thế con này nó xấu có bằng cấp vậy mà Phi Hổ nó vẫn chơi thì hỏi nó ăn tạp cỡ nào, người thì khô như con cá mắm, mặt thì quắt như mặt dơi, đằng trước như đằng sau phẳng lỳ thế mà Dũng Phi Hổ nó cũng giám ôm hôn, phải nói thằng đó phải phong cho nó cái bằng anh hùng mới đúng vì có mình nó mới đủ dũng cảm ôm con mắm này thôi, tôi cứ tưởng tượng khi nó hôn thì sao nhỉ, chắc nó phải lấy cái chảo úp vào mặt không bộ răng bồ cào kia nó mà bổ vào mặt thì thôi rồi..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
454FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG