28 C
Hanoi
Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023

Vài kẻ thất bại ở bản địa sang Việt Nam kiếm ăn nhưng phân biệt chủng tộc!

Martin Connor, một giáo viên Tiếng Anh người Canada đang dạy ở Việt Nam viết trên diễn đàn [Hanoi English Teaching Jobs](https://www.facebook.com/groups/1517310348497729/?fref=mentions) rằng: “Chúng tao là những người da trắng tóc vàng và mắt xanh. Chúng tao xứng đáng hơn tất cả bọn Việt Nam rẻ mạt chúng mày. Chúng mày chỉ nên đứng đường và nấu mỳ cho bọn tao ăn.”

Mick Builder, một tay giáo viên Tiếng Anh tự hào đã làm việc 15 năm ở Việt Nam và có lẽ đang làm ở International institute of Education (Hà Nội?) cũng viết trên diễn đàn Hanoi English Teaching Jobs rằng: “Chúng tao là những giáo viên phù hợp nhất. Chúng tao được giáo dục tốt hơn. Chúng tao, được dạy tư duy một cách độc lập.” Và rằng: “Chúng mày chưa bao giờ được dạy cách suy nghĩ. Người ta chỉ dạy chúng mày hoạt động như một cỗ máy. Thuần phục. Hầu hạ cha mẹ. Hầu hạ nhà nước. Tư duy bầy đàn”.

Quả thực, không phải giáo viên “bản ngữ” nào cũng xứng đáng để đứng lớp dạy con em của chúng ta. Chúng ta đang quỳ lạy cầu cạnh những kẻ như thế này dạy con cái chúng ta với mức lương gấp 10-15 lần mức lương chúng ta trả một giáo sư đại học bản địa.

Nguồn: [Nguyen Phuc Anh](https://www.facebook.com/anhnp86?__tn__=%2CdCH-R-R&eid=ARBKf_WOGr8AFLMbLE6vV5kdp_R00wUJZLCNXSiRV4MEcuKJehEM7QEOIVBPl5MNIIgrD1W0uNsj9PuF&hc_ref=ARQjoAIjocZtKyjn9bH3ZACNilhJuvhUwfEk9wIJq-Ua2lpafm6qLKIoT6LgO-17cvM&fref=nf)

Facebook của hắn ta: https://www.facebook.com/mick.builder.7

—————

Phải chăng chó Nhật thì có lòng tự trọng (vì đóng “con Vàng” cảnh bắt trói, đánh đập) thì cần chó ta đóng thế, sợ nó sốc tâm lý. Còn người VN sỉ vả thoải mái vì sợ bị gán mác “tư duy bầy đàn”?

Nguồn: Group VPC
#CPĐVN
#JANG

Vài kẻ thất bại ở bản địa sang Việt Nam kiếm ăn nhưng phân biệt chủng tộc!
Vài kẻ thất bại ở bản địa sang Việt Nam kiếm ăn nhưng phân biệt chủng tộc!
Vài kẻ thất bại ở bản địa sang Việt Nam kiếm ăn nhưng phân biệt chủng tộc!
Vài kẻ thất bại ở bản địa sang Việt Nam kiếm ăn nhưng phân biệt chủng tộc!

Nguồn: Trang thông tin chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

26 COMMENTS

  1. Tóm lại là trục xuất lũ Canada, Anh, Mỹ, Úc, Newziland lượn hết, trên các diễn đàn bình luận thì thấy bọn ở mấy quốc gia này thường vào bình luận với những lời lẽ nhục mạ, bảo là Việt Nam là bọn hạ đẳng vân vân và mây mây. Thà đến một lũ khinh người như vậy, nó chả xem người bản địa ra gì mà lắm kẻ tôn sùng chúng nó, sẵn sàng cống nạp của cải – vật chất và đội chúng nó lên đầu. Thử hỏi lòng tự tôn Dân tộc vứt ở đâu?

  2. Thì làm gì dc nó, ai bảo cái xứ mình nâng bi bọn tây lông, nói thật bọn nó lv ngu bỏ mẹ, kiến thức như lol, dc cái biết tiếng anh và tự tin, trong khi vn mình cứ thấy tây là tưởng nó giỏi nó nói gì tin như thánh chỉ, hãm cl, phải tẩy não, coi bọn tây sang vn làm việc như bọn culi, lương thấp hơn người việt, ko làm thì cút, vn thiếu đéo gì

  3. đấy, vào xem tây lông lozz bò thượng đẳng của chúng mày đi, bái nó lên đầu để bây giờ nó xem dân ta không khác gì loài hạ đẳng. Chúng ta hạ đẳng trong mắt chúng vì một số thành phần người Việt cảm thấy hài lòng với suy nghĩ “Tây auto thượng đẳng”, đến bao giờ ? đến bao giờ đất nước này mới có thể bức phá, lòng tự tôn dân tộc bùng cháy để đá đít hết mấy thằng khinh thường dân ta đây ???????

  4. Mấy thằng con chó rẻ giách này ở nước chúng mày coi chúng mày là bọn cặn bã, đéo có cái cc gì, cắn đớp tiền trợ cấp rồi sang Việt Nam ăn bám mà còn thích thượng vs chả đẳng à ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
454FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG