26 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Mười 2, 2023

Gái đĩ già mồm !

Nhân vụ ông Nguyễn Ngọc Vinh, nguyên thư ký tòa soạn báo Tuổi trẻ bị xem xét khai trừ khỏi đảng nhưng vẫn già mồm về cái gọi là “vĩnh biệt đảng” và luận điệu của ông ngay lập tức được Việt Tân đăng tải và ca ngợi ông như là một “người hùng”. Lão chăn bò có đôi lời như sau:…

Muốn người khác không biết, trừ khi mình không làm. Ông là kẻ đã bị Tòa soạn Báo Tuổi trẻ kỷ luật vì những phát ngôn sặc mùi phản động trên mạng năm 2018 và hiện đang được xem xét khai trừ khỏi đảng (cuộc họp ngày 28/8/2019 như lời ông nói). Thời gian qua, Nguyễn Ngoc Vinh có nhiều ngôn từ mang tính kích động, xuyên tạc như những tên dân chủ cuội như: “người Bắc cai Trị người Nam”, “Người Nam lưu vong khi người Bắc xem người Nam là kẻ thù”, đăng tải những bài viết kích động nhân dân biểu tình, bôi nhọ, xuyên tạc về chế độ…

Việc một Thư ký tòa soạn ngồi lâu như vậy trong một tờ báo cơ quan nhà nước, vẫn có tư tưởng phân biệt vùng miền, xuyên tạc chủ trương của đảng về đại đoàn kết toàn dân tộc, đi ngược lại lợi ích của nhân dân như ông thì việc kỷ luật, khai trừ khỏi Đảng là việc làm hoàn toàn đúng đắn của tổ chức nơi ông công tác, sinh hoạt.

Ông bảo rằng ông cống hiến cho đất nước ư? Vậy chắc cả xã hội này chỉ mình ông cống hiến? Mọi tổ chức muốn phát triển vững mạnh chắc chắn thưởng phạt phải phân minh, rõ ràng, dứt khoát. Không ai nói ông Đinh La Thăng không cống hiến, khi ông ấy có công thì được ghi nhận, tưởng thưởng, khi có sai lầm, khuyết điểm phải bị xử lý. Không ai nói ông Trung tướng Phan Văn Vĩnh không có công, thậm chí là anh Hùng lực lượng vũ trang nhân dân, nhưng khi có tội vẫn bị bắt, bị xử lý đấy thôi.

Ông là một thư ký tòa soạn, chịu sự quản lý của Ban Biên tập, theo quy chế nội bộ của báo, theo điều lệ đảng, theo quy định Tòa soạn. Là một đảng viên ông chắc từng đứng dưới ngọn cờ thề trung thành với lý tưởng của đảng, thề phụng sự tổ quốc phục vụ nhân dân. Nhưng ông lại lên mạng công kích chế độ và bộ máy lãnh đạo, ông đã vi phạm điều lệ đảng, vi phạm 19 điều đảng viên không được làm, 27 biểu hiện suy thoái. Nói rõ rằng, ông vi phạm đến mức phải bị thu hồi thẻ nhà báo, bị kỷ luật và khai trừ khỏi đảng chứ chẳng có chuyện “từ bỏ đảng” như lời ông nói. Luận điệu của ông và bọn Việt Tân chẳng thể lừa được ai.

Với những chứng cứ của ông trên mạng xã hội, tôi hi vọng cơ quan an ninh điều tra sẽ có một cái lệnh khởi tố đối với ông, chứ không dừng lại ở mức khai trừ khỏi Đảng. Những thể loại nhà báo như thế này không ít trên mạng xã hội, rất mong cơ quan chức năng liên tục theo dõi để có hình thức xử lý thích đáng. Không thể nuôi ong tay áo, nuôi cáo trong nhà, ăn cơm cộng sản thờ ma Tây lông. Đối với Ngọc Vinh, tôi chân thành khuyên ông hãy đóng chặt cái nắp đậy răng lại, đừng mở ra! Thối lắm đấy./.

Lão chăn bò DVK – 30/8/2019.

Gái đĩ già mồm !

Nguồn: Fanpage Cờ Đỏ Tp. Hồ Chí Minh

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

4 COMMENTS

  1. Người Bắc cái trị người nam ổng nói đúng mà. Hồi trước 1975 cũng có loại người ăn cơm quốc gia thờ ma cs mà giờ thành anh hùng llvt … Các b qua mấy trang làm hồ sơ di Mỹ mà coi mấy bác đảng viên bày nhau cách tháo chạy xin ra đảng để pv visa kìa, vì ai là đảng viên thì không được nhập cảnh Mỹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG