32 C
Hanoi
Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

Đại úy công an gây rối sân bay – việc nào ra việc đó

Đại úy công an gây rối sân bay - việc nào ra việc đó

Câu chuyện gây sự chú ý đặc biệt của dư luận thời gian qua đó là chuyện đại úy Công an Lê Thị Hiền mạt sát nhân viên ngành hàng không và gây rối tại sân bay. Câu chuyện thu hút sự quan tâm đặc biệt bởi cách hành xử mang tính chất côn đồ, chợ búa của bà Hiền và quan trọng hơn đó là tình tiết bà Hiền là cán bộ Công an.

Bà Hiền là cán bộ Công an, vì vậy phải chấp hành theo văn hóa ứng xử Công an nhân dân. Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng đã dạy tư cách người Công an cách mệnh là đối với nhân dân phải kính trọng, lễ phép. Do đó, hành vi quậy phá, mạt sát chửi bới nhân viên hàng không của bà Hiền là không thể chấp nhận.

Tất nhiên dư luận đã lên án, cảng vụ hàng không đã xử lý bà Hiền bằng cách không làm thủ tục bay, đồn an ninh sân bay cũng đã xử phạt hành chính đối với bà Hiền. Đặc biệt sau khi nhận được thông tin mà báo chí và mạng phản ánh, Công an quận Đống Đa đã quyết định đình chỉ công tác bà Hiền 30 ngày để xác minh, làm rõ mọi vấn đề sai phạm từ đó có hình thức xử lý.

Nói như thế để thấy mọi việc rất sòng phẳng, không hề có sự bao che dung tung nào ở đây.

Và theo quan điểm của Viễn tôi, việc nào ra việc đó, việc xử lý bà Hiền đã và đang được tiến hành. Thế nhưng, hiện đang có một số tổ chức, cá nhân đang cố tình đẩy câu chuyện liên quan tới bà Hiền đi quá xa.

Một số người đang moi móc rất nhiều chuyện của bà Hiền, kể cả bà này quê Thanh Hóa để chế giễu.

Đáng nói hơn, một số cá nhân, tổ chức thù địch Nhà nước Việt Nam, kể cả một số cơ quan báo chí đang lợi dụng câu chuyện bà Hiền để công kích nói xấu hạ uy tín của cả ngành Công an.

Cần khẳng định rằng, việc sai phạm của bà Hiền không thể đại diện cho hình ảnh chung của lực lượng Công an được. Bà Hiền chỉ là trường hợp cá biệt, là con sâu làm rầu nồi canh chứ tuyệt nhiên không thể là đại diện chung cho hình ảnh chung của cả lực lượng.

Lực lượng Công an vẫn đang vất vả ngày đêm bảo vệ bình yên cho hạnh phúc nhân dân. Những hình ảnh đẹp của Công an dầm mình trong mưa lũ giúp dân, cùng nhân dân chống cháy rừng…

Thế nên việc nào ra việc đấy, đừng vơ đũa cả nắm và đừng lợi dụng chuyện này để mưu đồ chính trị bẩn.

Nguồn: Việt Nam cộng hòa (danquyen.net)

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
456FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG