27 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Ba 20, 2023

Xin xếp lại việc hù dọa!

23 năm làm việc ở Tuổi Trẻ, trong đó có trên 20 năm phụ trách mảng điều tra. Rất nhiều vụ việc, đối tượng hù dọa anh em tôi: Bút của các anh đã vấy máu thì phải trả bằng máu, hù dọa đến cha mẹ già, hù dọa tối nay sẽ mang xe ủi đến TS Tuổi Trẻ…

Xin xếp lại việc hù dọa!

Làm là chấp nhận nên anh em tôi không quá lo sợ nhưng luôn đề phòng từ xa-nhiều lần phải lấy xe cơ quan đưa anh em về, sợ trên đường xảy ra bất trắc; có lần anh em tôi phải ngủ lại TS cho yên tâm; cũng có lần huy động hết bảo vệ và anh em trực đêm, đồng thời báo với anh em Công an Quận 3 (lúc đó TS còn ở Lý Chính Thắng)…

Bây giờ có em ở Tuổi Trẻ hù dọa tôi, chưa đến mức kiểu giang hồ, nhưng để lại trong tôi nổi buồn vô hạn-buồn vì sao anh em hành xử với tôi như vậy, buồn vì đội ngũ Tuổi Trẻ bây giờ ra sao?…Tối giờ tôi phải tắt điện thoại vì nhiều anh em lo lắng ĐT cho tôi, trong đó rất nhiều em ở Tuổi Trẻ.

Vì để anh em Tuổi Trẻ tập trung xử lý những sai trái và gia cố những gì còn gia cố được, tôi sẽ ôm những lời hù dọa ấy và gậm nhấm những nổi buồn.

Rất cám ơn các bạn, các em đã chia sẻ, động viên.

* Vì tắt ĐT, k lên FB nên nhiều em càng lo lắng, k biết chuyện gì xảy ra nên một số em tìm đến tận nhà hỏi thăm. Tôi viết STT trên để anh em yên tâm.

Vinh Truong Quang

Nguồn: Tre làng

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
449FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG