17 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023

Công an Hà Nội đã đình chỉ công tác Lê Thị Hiền

 

Công an Hà Nội đã đình chỉ công tác Lê Thị Hiền

Đúng như dự đoán, chị Hiền đã bị công an quận Đống Đa đình chỉ công tác 30 ngày để kiểm điểm và kỷ luật. Ngay tối qua, công an quận Đống Đa đã có báo cáo gửi Công an thành phố Hà Nội về việc cán bộ của đơn vị này có hành vi thiếu chuẩn mực tại sân bay Tân Sơn Nhất và đề xuất tạm đình chỉ công tác để xác minh, làm rõ.

Theo báo cáo, sau khi có thông tin trên các báo điện tử về việc một nữ hành khách lớn tiếng mắng chửi nhân viên tại quầy làm thủ tục hành lý ở sân bay Tân Sơn Nhất, Đội Cảnh sát Giao thông trật tự Công an quận Đống Đa có báo cáo về việc xác định hình ảnh nữ hành khách trong video là đồng chí Lê Thị Hiền (cán bộ Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an quận Đống Đa) và yêu cầu đồng chí Hiền báo cáo nội dung sự việc.

Qua báo cáo xác định, ngày 11/8, bà Hiền có bay từ TP HCM về Hà Nội, trong quá trình làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất, do không được giải quyết yêu cầu về việc gửi hành lý nên đã xảy ra cãi vã giữa bà Hiền và nhân viên làm thủ tục và lực lượng an ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất.

Thái độ, lời nói, cử chỉ của bà Lê Thị Hiền đã vi phạm quy định về việc ứng xử nơi công cộng của cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân, Công an quận Đống Đa báo cáo đề xuất tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với bà Lê Thị Hiền để tiến hành kiểm điểm và xác minh làm rõ sự việc, xử lý theo quy định.

Trung tướng Đoàn Duy Khương – Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết, đã nắm được sự việc và yêu cầu đình chỉ công tác 30 ngày đối với bà Lê Thị Hiền.

[email protected] 

Nguồn: Tre làng

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
450FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG