Home Từ Facebook Gái lớn như bom nổ chậm

Gái lớn như bom nổ chậm

27
125

Nguyễn Vũ Trà My (sinh 1999), sinh viên Đại học KHXH và Nhân văn TP.HCM, 13h ngày 13-8, My cùng em trai đến sảnh sân bay Nội Bài làm thủ tục bay về Đà Lạt. My đưa điện thoại, vé bay bay, đồ dùng cá nhân cho em trai cầm bảo để đi vệ sinh….Sau đó cô bé mất tích. Gia đình nháo nhào lo lắng báo Công an, An ninh sân bay, báo chí….hàng trăm bài báo đề cập, mạng xã hội sục sôi vì nhiều người lo lắng bởi cô bé người miền Nam ra HN lạ lẫm, có người lo lắng còn sợ và liên tưởng vụ cô gái ship gà ở Điện Biên, hay bé bị bắt cóc bán sang Trung của….

Công an nhiều đơn vị nghiệp vụ của Bộ được triển khai, Công an Hà Nội, Lâm Đồng, Lạng Sơn…cùng nhiều địa phương được thông báo tìm kiếm và trích xuất từ camera sân bay cho thấy, cô bé không đi vệ sinh mà lên taxi với một kẻ lạ mặt rời khỏi sân bay. Tình huống lại được đặt ra, có khi bé bị dụ dỗ, rồi bắt cóc, hay đem bán thì sao…Công an lại phải tìm mọi cách để tìm ra cô bé.

Và chiều qua đúng ngày rằm tháng 7, Công an Khánh Hòa đã phát hiện cô bé bằng xương, bằng thịt tại thành phố biển Nha Trang với bạn. Giờ đây, mẹ cô bé thở phào trả lời ráo hoảnh: Là cháu nó muốn đi du lịch với bạn bè chứ chẳng có vấn đề gì cả. Dù khi con mất liên lạc bà đã viết đơn gửi cầu cứu tìm con khắp nơi, và không biết bao nhiêu người đổ sức để đi tìm vì thú vui của cô bé. Và như thường lệ, dân cư mạng không biết, không cần biết và cũng không thèm biết rằng biết bao công sức của các chiến sỹ công an đã đổ ra, biết bao nhiêu lực lượng đã phải triển khai chốt chặn các ngả đường biên giới, biết bao nhiêu giả thuyết (đầy lo lắng) và hàng loạt phương án đã đặt ra… Nhưng giả sử có tình huống xấu xảy ra (như đã từng xảy ra ở Điện Biên hay đâu đó) thì lực lượng Công an lại là lực lượng bị “ném đá”, chịu búa rìu dư luận.

Ông bà ta thường bảo có những cô con gái lớn như bom nổ chậm trong nhà. Cô bé này đúng là quả bom thật.

Cre Tiên Sa

Gái lớn như bom nổ chậm

Nguồn: Mặt trận thanh niên chống phản động

27 COMMENTS

  1. ko biết gđinh có mời được các đồng chí CA cốc nước ko, bao công sức tìm kiếm, trích xuất hình ảnh này kia ; đến lúc nhận con trả lời báo chí như ko có gì xảy ra :v

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here