25 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6, 2023

Thêm 1 trường hợp học luật online và cái kết đi tong 6 triệu

Công an huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai cho biết vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Trương Văn Cảnh (SN 1990, trú tại tổ 21, thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện) 6 triệu đồng về 2 hành vi: “Có lời nói, hành động đe dọa, lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người thi hành công vụ” và “Viết, phát tán, lưu hành tài liệu có nội dung xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức, cá nhân”.

Cụ thể, vào lúc 21 giờ 30 phút ngày 27-5-2019, thực hiện kế hoạch tuyên truyền vận động và kiểm soát, xử lý vi phạm nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện giao thông đường bộ, tổ tuần tra kiểm soát giao thông Công an huyện Phú Thiện phát hiện xe máy BKS 81D1-156.32 do Ksor Thô (SN 2000, trú tại tổ 19, thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện) điều khiển chở theo 2 người không đội mũ bảo hiểm.

Lực lượng tuần tra ra tín hiệu dừng phương tiện và kiểm tra giấy tờ liên quan nhưng Thô không xuất trình được các giấy tờ theo quy định, kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở Thô, kết quả vượt mức quy định. Trong khi lực lượng Cảnh sát Giao thông (CSGT) đang lập biên bản thì Trương Văn Cảnh đến xin tổ công tác bỏ qua lỗi cho Thô nhưng không được. Cảnh đã leo lên cảng trước xe ô tô của lực lượng CSGT hò hét, to tiếng yêu cầu lực lượng CSGT xuất trình kế hoạch, chuyên đề công tác đồng thời có lời lẽ thô tục, xúc phạm lực lượng Công an huyện Phú Thiện. Đồng thời, Cảnh sử dụng điện thoại quay clip và sau đó đăng lên trang facebook cá nhân vu cáo lực lượng CSGT kiểm tra không có chuyên đề, không có kế hoạch.

Theo Văn Ngọc Báo gia lai

Thêm 1 trường hợp học luật online và cái kết đi tong 6 triệu

Nguồn: Cùng troll phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG