25 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Ba 20, 2023

Tội Phạm Thì Luôn Sợ Pháp Luật- Linh mục Đặng Hữu Nam Có Tật Giật Mình

Mấy hôm nay các đối tượng Phản động Việt Tân, Thanh niên công giáo, các Linh mục biến chất như Đặng Hữu Nam có một số bài viết nói xấu, hạ uy tín Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An.

Rõ ràng là bọn chúng đang sợ và rất sợ ông Nguyễn Hữu Cầu. Tại sao phải sợ? Câu trả lời là vì bọn chúng tà tội phạm, mà tội phạm thì luôn sợ Công an, sợ pháp luật . Nhìn lại mấy năm gần đây ở Nghệ an nhiều đối tượng phản động Việt Tân đã bị bắt và xử lý , các cuộc tuần hành giả danh “vì môi trường” của các Linh mục biến chất như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục… nhằm mục đích kiếm tiền từ các tổ chức phản động đều bị ngăn chặn.

Ông Nguyễn Hữu Cầu là một vị tướng có tâm và có tầm, có bản lĩnh được nhân dân Nghệ An yêu mến. Cái tên của ông làm cho bọn tội phạm nghe đã sợ.

Chắc rằng những tên phản động, bán nước như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục và đám con chiên chống phá đêm ngày ăn không ngon, ngủ không yên khi nghĩ về ông Nguyễn Hữu Cầu, vì chúng sợ một ngày sẽ bị Ông lôi ra ánh sáng và xử lý.

Linh mục Đặng Hữu Nam và đám phản động “có Tật Giật Mình”

Tội Phạm Thì Luôn Sợ Pháp Luật- Linh mục Đặng Hữu Nam Có Tật Giật Mình
Tội Phạm Thì Luôn Sợ Pháp Luật- Linh mục Đặng Hữu Nam Có Tật Giật Mình

Nguồn: Mặt trận thanh niên chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
450FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG