25 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Nói với Bạch Hoàn: Gái đĩ đừng dạy cách giữ trinh tiết

Trên đời lắm kẻ lạ đời, đạo đức kém nhưng lúc nào cũng thích dạy nhân nghĩa, phản động lại đi dạy người khác về lòng yêu nước. Bộ mặt của Bạch Hoàn thì không chỉ tôi mà nhiều bạn bè đã thấy bộ mặt của ả, nhưng ả không biết thế là nhục, cứ mở miệng ra là đạo đức giả, đã thế lại còn thích dạy chính quyền giữ nước thế nào.

Xin hỏi, ai đang cùng ngư dân giữ biển Đông, ai đang bảo vệ từng tấc đất của dân tộc. Đó là chính quyền, mà trực tiếp là lực lượng hải quân, đang ngày đêm canh giữ vùng trời, vùng biển của đất nước. Họ chiến đấu, họ hi sinh, chẳng cần chờ đợi cái ngữ của cô nhắc thì họ mới làm. Cô đã làm gì để bảo vệ biển đảo chưa, hay chỉ ngồi đó lợi dụng vấn đề biển Đông để kích động người dân, gây dư luận xấu.

Chính trị là một vấn đề phức tạp, không phải cứ một là một, hai là hai. Khi mà không hiểu về chính trị thì tốt nhất nên im lặng, chứ nói ra người ta lại không còn nghi ngờ gì về độ thiếu hiểu biết của bản thân nữa.

Nói với Bạch Hoàn: Gái đĩ đừng dạy cách giữ trinh tiết
Nguồn: Cùng troll phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

12 COMMENTS

  1. Khi Tổ quốc lâm nguy chúng ta sẵn sàng cầm súng.
    Khi Tổ quốc đang yên bình, Nhà nước đang làm rất tốt việc bảo vệ Tổ quốc thì không có cớ gì chúng ta lại đi chống phá cả.
    Kẻ ngu lúc nào cũng dạy người khác yêu nước

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
450FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG