17 C
Hanoi
Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023

Hoan hô chủ tịch Chung!

Hoan hô chủ tịch Chung!

Đây là câu trả lời của ông Nguyễn Đức Chung cho câu hỏi của luật sư TRẦN VŨ HẢI trong buổi công bố kết quả thanh tra vụ án ở Đồng Tâm: “Tại sao đất quốc phòng không công khai cho nhân dân được biết?”:

Nguyên văn:
“Những gì thuộc bí mật quốc gia thì không cần phải công khai”

“Ai là người đi bảo vệ đất nước, ai là người cho chúng ta sống trong bình yên? Ai hiểu mảnh đất này để không là không có giá trị? Trên thế giới tất cả đất thuộc về an ninh quốc phòng, tại sao nước Mỹ để cả một bang để trống cho quốc phòng? Bây giờ các anh bảo quân đội không sử dụng phải trả cho dân, nhưng cái giá phải trả cho nền độc lập tự do là thế nào? Mà các anh bảo quân đội phải trả?. Quân đội không bắt buộc phải chứng minh cho người dân chúng tôi phải làm gì trong đó. Các anh không có quyền đó, bởi đó là an ninh quốc gia, dân tộc ta có bao triệu con người phải hy sinh để bảo vệ nền độc lập đó?”

“Đất này dùng cho quốc phòng, là để chúng ta phòng thủ…. những gì thuộc bí mật quốc gia thì không cần phải thông báo, thậm chí đến cấp tôi cũng không biết”.

Nguồn: Trung đoàn 47
Hoan hô chủ tịch Chung!
Nguồn: Cùng troll phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

11 COMMENTS

  1. Thấy nhiều thằng nhiều đứa lạm dụng hai từ nhân dân quá nhiều . mở mồm ra là” dân ” thế lọ “dân ” thế chai . Ảnh hưởng uy tín của tao vl ,vì tao cũng là dân

  2. Ở biên giới ngày trước công binh xây hầm, lô cốt bằng bê tông, nhưng chưa đào hào nối nhau thành cụm phòng thủ. Lâu ngày cỏ cây mọc um tùm người dân cứ làm xung quanh, có nhà xây đè móng lên lô cốt. Những cái đó đều có sơ đồ, khi có biến, quân đội sẽ đào giao thông hào nói lại với nhau thành điểm chốt. Chả lẽ phải công khai với dân? Nhỡ trong dân có gián điệp thì sao?.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
450FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG