15 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024

Giải trí với anh chủ nhiệm Hợp tác xã Toàn Thua nhé mọi người

Giải trí với anh chủ nhiệm Hợp tác xã Toàn Thua nhé mọi người 😀 Như thế này bảo sao kiện đâu thua đó 🤣🤣🤣

Kính gửi chú Hải luật sư nhà ở Ciputra.

Vì nhà chú ở Ciputra, gần cơ quan cháu nên cháu coi chú như hàng xóm. Vì coi chú như hàng xóm nên cháu xin góp ý với chú việc này.

Sau khi xem thông cáo của luật sư Ngô Anh Tuấn về sự vụ chú trốn thuế khi mua bán nhà cửa và bị cơ quan công an khám nhà.
Sau khi đọc kỹ đoạn cháu khoanh đỏ trong thông cáo trên.

Giải trí với anh chủ nhiệm Hợp tác xã Toàn Thua nhé mọi ngườiCháu mong chú nếu không muốn cả 2 cô chú đi chăn kiến thì nên tránh xa những luật sư này ra ạ. Dù trước mình có chơi với họ, cùng hội này kia. Nhưng giờ nước sôi lửa bỏng, tù đến đít rồi thì tránh bọn này ra cô chú nhé.

Theo ý anh luật sư kia thì cháu có thể nhận ra rằng giờ ta đi ăn cướp, xong ta xin trả lại đồ ăn cướp thì thành vô tội. Hoặc ta đi hiếp dâm, xong đến xin nạn nhân hiếp lại, lập tức thành vô tội.

Trước chú làm chủ nhiệm HTX toàn thua, cháu hiểu rằng chơi với bọn ngu, làm lãnh đạo bọn ngu thì thiên hạ sẽ nghĩ ta khôn hơn, đương nhiên. Nhưng giờ liên quan đến tù tội thì 1 lần nữa cháu mong chú tránh bọn này ra. Chốn pháp đình tốt nhất là chịu mất nhiều tiền, thuê luật sư giỏi để tránh tội. Cái này là chú nói thì phải. Chứ chơi với bọn luật sư free này thì kịch khung là rõ.

Một lần nữa, với tư cách hàng xóm, mong chú bỏ block và nghe lời khuyên của cháu.

From Tô Ngọc Vân with love

Nguồn: Facebook Nguyễn Thị Lý

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

12 COMMENTS

  1. Thằng Trần Vũ Hải bản chất côn đồ lưu manh lại có mác luật sư nên nó ngang tàng trắng trợn lừa đảo cướp đoạt tiền của lương dân.nó còn tham gia các tổ chức phản động các hội đoàn chống đối chính quyền để dùng bọn dân oan này che đậy cho những hành động vi phạm pháp luật của nó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG