15 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024

Đáng hổ thẹn cho Đặng Hữu Nam và giáo xứ Mỹ Khánh!

Những ngày qua, thời tiết nắng nóng đỉnh điểm, trên địa bàn Nghệ An và Hà Tĩnh đã và đang xay ra những vụ cháy rừng với quy mô lớn, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của nhân dân. Thiệt hại từ những vụ cháy rừng là cực kỳ lớn, hàng ngàn hecta rừng đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Trong lúc chính quyền và nhân dân hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh đang dốc hết sức người để chữa cháy. Biết bao nhiêu mồ hôi, xương máu của kiểm lâm, quân đội, công an và của nhân dân đã không quản ngại ngày đêm chỉ mong dập tắt đám cháy.

Đáng lẽ ra, một người đã tốn biết bao công sức để tụ tập giáo dân, huy động biết bao kẻ phản động, chống đối biểu tình vì môi trường như Đặng Hữu Nam phải chung tay hỗ trợ chính quyền chữa cháy, bảo vệ cây xanh, bảo vệ môi trường. Nhưng thật đáng hổ thẹn, chẳng thấy Đặng Hữu Nam đâu, chẳng thấy đoàn người biểu tình hàng nghìn giáo dân của Nam đâu cả. Hiện giờ, chắc Y đang ở phòng điều hòa chuyên tâm cho những lời rao giảng kích động, đòi tự do cho tù nhân, nghĩ ra những kế sách gì để chống lại chính quyền hòng kiếm những đồng tiền ủng hộ của “Việt tân”.

Trong lúc, nhân dân đang hướng về Hồng Lĩnh, chia sẻ những mất mát đâu thương và mong cho ngọn lửa được dập tắt. Thì Đặng Hữu Nam là tổ chức những buổi rao giảng, “thắp nến” – “thổi bùng ngọn lửa” hận thù, kích động giáo dân chống đối lại chính quyền. Thật đáng buồn, đúng ra, với vai trò là vị chủ chăn, Đặng Hữu Nam phải hướng dẫn cho giáo dân cầu nguyện cho những người đang trực tiếp chiến đấu với ngọn lửa để bảo vệ nhân dân, bảo vệ môi trường, bảo vệ cây xanh mới đúng.

Bản chất phản động và việc lợi dụng bảo vệ môi trường của Đặng Hữu Nam đã lộ rõ, và chẳng còn ai sẽ tin vào những việc ông làm nữa đâu? Những biểu rao giảng của ông chỉ là những chiêu trò kích động giáo dân chống đối Đảng và Nhà nước mà thôi. Ông đang làm xấu bộ mặt của người Nghệ An nói chung và giáo dân nói riêng. Thật đáng hổ thẹn!
Quỳnh Sơn

Đáng hổ thẹn cho Đặng Hữu Nam và giáo xứ Mỹ Khánh!
Đáng hổ thẹn cho Đặng Hữu Nam và giáo xứ Mỹ Khánh!

Đáng hổ thẹn cho Đặng Hữu Nam và giáo xứ Mỹ Khánh!

Nguồn: Mặt trận thanh niên chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG