25 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Khi chẳng biết lấy điều gì để soi mói, nói xấu, ông Linh mục này đành viện cớ Chủ tịch Quốc hội… có nhiều áo dài

Khi chẳng biết lấy điều gì để soi mói, nói xấu, ông Linh mục này đành viện cớ Chủ tịch Quốc hội… có nhiều áo dài để hạ bệ CTQH Nguyễn Thị Kim Ngân.

Người khác có thể suy diễn được, nhưng với ai như cô Ngân, việc này là hoàn toàn bình thường, thậm chí cần phải khuyến khích. Vì sao? Vì áo dài là bộ quốc phục của Việt Nam, một trong tứ trụ triều đình thường xuyên tiếp xúc với các nhà lãnh đạo cấp cao các nước khác, tham gia các sự kiện chính trị lớn, mặc áo dài là một hành động rất đáng hoan nghênh, góp phần quảng bá và tạo nên những nét riêng biệt của người con gái Việt Nam với các nước khác. Và thực sự, tôi thấy cô Ngân mặc rất đẹp, một cái đẹp thuần Việt. Cô ấy mặc hàng hiệu, đeo túi Gucci, Louis Vuiton vài chục, vài trăm triệu thì mới đáng lên án chứ mặc áo dài thì có gì sai chứ.

Trong khi đó, trên thế giới có rất nhiều nữ lãnh đạo, vị phu nhân của các nguyên thủ quốc gia như phu nhân TT Mỹ Donald Trump, công nương nước Anh Kate Middleton… khi xuất hiện trước truyền thông ăn mặc rất chỉn chu, sành điệu với nhiều món đồ hiệu giá trị được truyền thông khen ngợi, vậy thì có phải hẹp hòi, soi mói quá không hả ông LM Nguyễn Đức Nhân khi ông lớn tiếng xỏ xiên cô Ngân mặc tà áo dài truyền thống của dân tộc?

Mấy anh thối mồm nên ngậm mõm lại, nghĩ cái gì mới mới tý nhé, chứ càng nói người ta càng thấy ngớ ngẩn thế này thì nhục lắm, mất mặt cái danh LM lắm.

Khi chẳng biết lấy điều gì để soi mói, nói xấu, ông Linh mục này đành viện cớ Chủ tịch Quốc hội... có nhiều áo dài

Nguồn: Mặt trận thanh niên chống phản động

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
450FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG