23 C
Hanoi
Thứ Năm, Tháng Hai 22, 2024

Linh mục Trương Văn Khẩn lại tiếp tục có những hoạt động vi phạm pháp luật!

Sự việc diễn ra sáng ngày 20/6 tại xóm Trung Nam xã Quang Thành khi Lm Trương Văn Khẩn đã tự ý huy động máy múc và nhiều xe tải để múc đất lâm nghiệp, san lấp đất nông nghiệp tại khu vực cánh đồng Nương Mạ, xóm Trung Nam.

Ngay sau khi sự việc diễn ra, chính quyền xã Quang Thành đã thành lập tổ công tác tiến hành lập biên bản vi phạm, đình chỉ tất cả các hoạt động múc đất lâm nghiệp trái phép.

Không những thế khi tổ công ra về đến đoạn Dốc Tràn – Khe Đá, xóm Trung Nam thì có 4 giáo dân chặn tổ công tác lại. Nhóm người này yêu cầu cán bộ địa chính xã phải xoá hết ảnh chụp khu vực vi phạm mới cho tổ công tác đi. Một trong 4 người trên còn có hành vi dùng thanh sắt chống giàn giáo đẩy vào người cán bộ địa chính. Sau khi bắt tổ công tác xoá ảnh thì sau đó nhóm người này để tổ công tác ra về.

Sự việc lần này tiếp tục cho thấy thái độ chống phá và những hoạt động chỉ đạo giáo dân vi phạm pháp luật một cách ngang nhiên của linh mục Trương Văn Khẩn.

Hàng loạt vụ việc liên tiếp xẩy ra đang khiến dư luận nhân dân rất bất bình, phẫn nộ trước hành vi coi thường pháp luật của linh mục Trương Văn Khẩn cùng một bộ phận giáo dân quá khích tại giáo xứ Đạo Đồng; mong muốn chính quyền, các cơ quan chức năng sớm xử lý nghiêm minh theo pháp luật.

Linh mục Trương Văn Khẩn lại tiếp tục có những hoạt động vi phạm pháp luật!

Linh mục Trương Văn Khẩn lại tiếp tục có những hoạt động vi phạm pháp luật!

Nguồn: Facebook Nguyễn Thị Lý

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

21 COMMENTS

  1. Giáo dân để nghị Giáo hội Công giáo Việt Nam .Hội đồng giám mục Việt Nam nên giáo dục lại cái ông linh mục cực đoan Nguyễn văn Khẩn này. Ông ta lợi dụng thánh đường Thiên chúa làm trái với tôn chỉ của tòa thánh Vatican và Giáo hôi Công giáo Việt Nam. Những việc làm của ông ta làm xấu đi hình ảnh của đạo thiên chúa giáo rui. Giáo dân kính đề nghị Giáo hội Công giáo Việt Nam cần phải loại bỏ những tên khủng bố đội lớp giám mục linh mục cực đoan đang hủy hoại thanh danh của đạo thiên chúa giáo. Cần phải kiên quyết với bọn chúng.

  2. Mọi người 2 bên lương giáo ko nên xúc phạm nhau. Cứ ai sai ở mức độ nào thì căn cứ vào Hiến pháp và Pháp luật Việt Nam mà xử lý.Kể cả đó là người có chức vị hay ko chức vị.Hễ là công dân Việt Nam hay công dân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam khi vi phạm hoặc xúi dục người khác vi phạm thì đều phải dựa vào quy định Hiến pháp và pháp luật Việt Nam mà xử lý

  3. Phải xử lý nghiêm…! Dù là giáo giời thì cũng phải sống trong một ngôi nhà bình yên theo một luân thường đạo lý chung…! Không thể tách rời khỏi cộng đồng.? Muốn tách khỏi cộng đồng thì cho ra biển sống chung cá mập.? Dám ko ?

  4. Tại sao cán bộ chính quyền lại bạc nhược như thế. Kiên quyết ko xóa ảnh để xem chúng giám bắt người hay đánh đập ko để có cơ sở truy tố chúng ra xử theo pháp luật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
455FollowersFollow
48SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG