28 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023

Huệ Như và tuyên bố dừng cuộc chơi "đánh BOT"

Mới đây Huệ Như- người có tiếng trong việc gây rối tại các trạm BOT đã lên tiếng dừng cuộc chơi. Chị ta phải dừng cuộc chơi, đơn giản vì cách thức chị thể hiện không được anh em chấp nhận, nếu chị ta tham gia thì họ không tham gia nữa. Bản thân trong nội bộ chiến hữu với nhau đã có những mâu thuẫn đáng kể. Đấu tranh với những BOT sai phạm là mục đích tôn chỉ đề ra của nhóm một số tài xế tham gia đánh BOT, sau khi Hà Văn Nam thủ lĩnh của nhóm này bị bắt, Huệ Như lên “cầm càng” biến nhóm hoạt động đấu tranh BOT “bẩn” thành một hội nhóm ăn vạ rạch mặt để nhận tiền từ các nơi hỗ trợ.

Huệ Như và tuyên bố dừng cuộc chơi "đánh BOT"

Việc Huệ Như đang khát tiền đi trả nợ, đến nỗi phải bán xe, bán nhà, lừa tiền người khác chạy án tù treo của bản thân thì nhiều anh em bạn hữu đường xa ít biết, chỉ đến khi chị ta lồng lên kiếm tiền bằng mọi giá thì mới lộ ra chân tướng. Chuyện là trước kia vẫn có người ủng hộ tiền để san sẻ cho anh chị em tham gia đánh BOT, tuy nhiên thời gian trước, khi mà Huệ Như bị tai nạn, tiền được gửi cho anh em toàn mang chính danh hỗ trợ cho em Huệ dưỡng thương, tất cả về tay em Huệ hết anh em không được hưởng tẹo nào trong khi đó mọi người cùng một chiến tuyến, rõ ràng là mượn danh đánh BOT mà, có lẽ nội bộ anh em trong hội bắt đầu lục đục từ chuyện này.

Huệ Như càng ngày càng điên cuồng khát tiền vì bị chủ xiết nợ nhiều hơn trong thời gian vừa rồi, nên bất cứ thị trường nào sản sinh ra tiền Huệ Như sẽ lao vào chiến đấu, thế là từ một “chiến sỹ” diệt BOT, Huệ Như chuyển sang thành con buôn dận chủ, cũng đăng tải các hình ảnh của dân kiện tại trụ sở tiếp dân nối sóng ra khắp nước để chính danh nhận tài trợ từ khắp mọi miền trong cả nước. Khả năng tiền về cũng tương đối nên Huệ Như cũng mạnh dạn mua cả xe gạo cho bà con khiếu kiện sống ở gần khu vực Ban tiếp công dân Trung ương. Việc đá lấn sân của Huệ Như sang mảng khác trong khi mồm cứ bù lu bù loa đấu tranh cho BOT đã khiến cho anh em trong hội nhóm càng phẫn nộ. Từ lúc Huệ Như lên “cầm càng” nhóm đánh BOT càng ngày càng chia bè, kết phái, nhiều chuyện lùm xùm, bóc phốt nhau. Giờ đa số không muốn Huệ Như hoạt động, và Huệ Như cũng đã phải tuyên bố tạm dừng, vì sĩ diện, vì tin rằng chẳng đứa nào đủ cơ làm liều như mình, vì muốn mọi người chống mắt thấy rằng thiếu Huệ Như, việc đấu tranh cho BOT “bẩn” sẽ dừng tại đây, không có kết quả

Nhưng chắc Huệ Như sẽ không đủ kiên nhẫn chờ đợi mọi người lâu đâu, chắc chắn chị ta sẽ sớm quay lại để còn kiếm tiền, với Huệ Như giờ ngoài kiếm tiền nhờ mang danh BOT ra chị ta không còn cửa kiếm tiền chỗ khác, chẳng ai và nghề gì có thể đem lại cho chị ta lợi nhuận như vậy. Giờ chị ta buộc tạm dừng, tranh thủ đi nghỉ dưỡng và tránh cái nóng bức, áp lực của những người anh em cùng trong hội nhóm đấu tranh với BOT bẩn mà thôi.

Biển Xanh

Nguồn: Loa Phường

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

KẾT NỐI

0FansLike
452FollowersFollow
44SubscribersSubscribe

BÀI MỚI

LUẬN BÀN-PHẢN BIỆN

ĐỐI TƯỢNG